Mua bộ lưu điện cửa cuốn sine chuẩn ở đâu?

Mình đang muốn mua bộ lưu điện của cuốn 500W sine chuẩn để chạy motor cho êm, chứ chạy loại sine vuông kêu lắm

Trả lời 8 năm trước
toan cua viet nam
nguyen thach
Trả lời 7 năm trước
lưu điện cửa cuốn aquasonic sine chuẩn, hàng nhập khẩu nguyên chiếc, bảo hành lên đến 1,5 năm
Idc Việt Nam
Trả lời 7 năm trước
Cty TNHH VIỄN THÔNG IDC VIỆT NAM phân phối các sản phẩm cáp viễn thông : Cáp lappkabel, Alantek, Belden, UPS, APC, AMP, KRONE...
Liên hệ bộ phận kinh doanh để được tư vấn với giá tốt nhất : TRẦN OANH - 0968 028 654
Email : oanh.tran@idcvietnam.vn
Skype : oanh.tran_11
Địa chỉ : Số 31, ngách 28/184, phố Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội