Cho biết 1m3 Bê tông gồm bao nhiêu lương cát , đá 1x2 và bao nhiêu xi măng?

Hoang Ba Tung
Trả lời 14 năm trước
Cái này phụ thuộc vào Mác bê tông mà bạn sử dụng!Mác là tỉ lệ cát-xi măng.Ước chừng 1m3 bê tông khoảng 100kg xi măng, 200kg cát,50 lít nước![:D]
Lê Xuân Thủy
Trả lời 14 năm trước
Cái này phụ thuộc bác muốn mác bê tông 200 hay 250 ....thông thường thì 1 xi 2 cát 3 đá
Hoàng Thị Hoa
Trả lời 14 năm trước

nếu như bạn dugf ngoài thì dùng như câu trả lời trên còn nếu bạn làm cho nhà nướchay công ty thì bạn tra định mức của bộ xây dựng nhưng tùy thuộc vào mác bê tông và bạn sử dụng loại xi măng nào.

Nguyễn Hùng Cường
Trả lời 12 năm trước

phụ thuộc vào mác bê tông mà bạn sử dụng, thông thường đổ mác 200 thì cần khoảng 320kg xi măng, 0,84 m3 đá, 0,4 m3 cát vàng

Van Hoang
Trả lời 10 năm trước
Pc30 mac 200 .xi 280kg. Da 0.8 . Cat 0.5. Pc40. Mac 200. Xi 342kg.da,0.8. Cat 0.5
Park Sung Il
Trả lời 8 năm trước

Trong sản xuất xi măng cần chú ý về nhiệt độ. Candùng chất liệu Co-Cr-W-Mo-K cobalt based thì tuổi thọ được cải thiện hơn rất nhiều, đối với nhà máy 3000 tấn/ ngày, lò chấn động khắc nghiệt nhất tuổi thọ 15 ngày ( can nhiệt loại 3), 20 ngày ( can nhiệt loại 2), 1 tháng ( can nhiệt loại 1), loại đặc biệt 2.5 tháng. những lò khác ít chấn động thì tuổi thọ cao hơn.

QQ截图20150321092822.png

Thanh Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Thông thường: 300 kg xi, 0.5 m3 cát, và 0.85 đá là Ok bạn nhé.

Còn bạn nào quan tâm tới bào bì carton thì liên hệ: http://hoangphatpacking.vn/catalog/gioi-thieu-7.html nhé

uylong pham
Trả lời 5 năm trước

50m3 be tong thi phai lay vat lieu bn la vua

Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

cùng thắc mắc với bác

Hải Ngô
Trả lời 7 năm trước
Tôi muốn đỗ vĩa hè đài 18m ngang 2m độ sâu 0.8m(8cm) vậy tôi phải mất bao nhiêu bao xi măng mác 250 bao nhiêu cát và bao nhiêu đá 1/2.xin tư vấn dùm
hà chung
Trả lời 5 năm trước

xim dc chỉ dậy Tôi có 15M chiều dài và rộng 5m, độ dầy bê tông 0,5 .cho tôi biết lượng xi măng và đá 1x2 và cát ?