Cần mua Hóa chất háo nước LW Polyurethane dùng để chông thấm trong công trình thủy điện?

hóa chất LW polyurethane (Keo khóa khe nhiệt LW) là chất háo nước, nước là chất pha loãng và cũng có tác nhân đông kết, LW sẽ phân tán rồi nhũ tương hóa khi gặp nước và rồi đông cứng dần, đặc biệt dùng để xử lý chống rò rỉ trong môi trường ẩm ướt và dưới nước. Mình cần mua để dùng thi công trong công trình thủy điện, ai biết ở đâu bán chỉ giúp mình nhé

dam nam
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, bạn có thể gọi đến số 0966.192.366 để được tư vấn về các dịch vụ, hóa chất, vật liệu chống thấm nhé. Hoặc tham khảo website http://chongthambacloi.org để biết thêm chi tiết

Hoàng Minh Đường
Trả lời 8 năm trước

Bên mình bán Sodium Lignosulphonate , nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn ,có hàng mẫu để test liên hệ Mr Đường /0946546655

Xuất xứ: China

Quy cách: 25kg/bao

Natri LIGNOSULPHONATElà nguyên liệu chính thích hợp cho nhiều ứng dụng trong dệt , phụ gia bê tông hỗn hợp, ngành công nghiệp dầu mỏ, thuốc trừ sâu, carbon đen, thức ăn động vật, và gốm sứ..vv...

Ứng dụng:

1. Trong lĩnh vựcphụ gia bê tông, các dòng sản phẩmnatri lignosulphonatecó thể được áp dụng phổ biến như chất giảm nước cho bê tông hỗn hơp . Các sản phẩm có thể được áp dụng trực tiếp như làphụ gia trong bê tông. Hơn thế nữa, Sodium linosulphonate cũng là hợp chất hữu cơ có tác dụng điều chỉnh nước cho hỗn hợp như chuỗi naphthalene và chuỗi Melamine ..vv ...Và nó cũng lý tưởng cho việc kéo dài thời gian ninh kết, phụ gia trợ bơm vv...

2.Natri lignosulphonatecó thể được sử dụng như là phôi Tăng cường trong các lĩnh vực gốm sứ và vật liệu và refractory. Nó có thể tăng tính lưu động của hồ xi măng và vì vậy nâng cao sức mạnh của các hỗn hợp.

3.Trong lĩnh vực sản xuất than đá, các hợp chất natri lignosulphonate có thể được sử dụng như là nguyên liệu kết dính chính .
4.Trong nông nghiệp, các natri lignosulphonate có thể được áp dụng như là phụ gia phân tán của thuốc trừ sâu và pelleting Adhesives phân bón và feedstuffs.

Dữ liệu kỹ thuật

Description

Brown powder

PH value

Dry maters(%)

95±2

Water-insoluble substance(%)

1±0.5

Reducing matters(%)

6±2

Sulphate(%)

2-5

Calcium and magnesium content(%)

0.3-1.5

Sodium Lignosulphonate assay(%)

45-60

Heat resisting

4-5 degree(130 deg.C)

Hoàng Minh Đường
Trả lời 8 năm trước

Bên mình có bánNatri LIGNOSULPHONATE phụ gia bê tông liên hệ Mr Đường/0946546655

oanh ngô
Trả lời 7 năm trước
CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGUYỄN HÀ PHÁT

Địa chỉ: 141 Tổ 6 Kp 4 P. Trảng Dài Tp. Biên Hòa T. Đồng Nai
Điện thoại: 0918366277
Website: http://hoachatdongnai.net
E-Mail: hahue@nguyenhaphat.vn
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hà Huệ Phone: 0918 366 277 Yahoo Skype
Phạm Linh Phone: 0901 552 889 Yahoo Skype
Hà Thanh Phone: 0908 490 300
Nguyễn Thị Diên
Trả lời 7 năm trước
chào anh bên công TNHH THM: dien@thm-scitech.com sđt0973497034