Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đại Lý phân phối, tư vấn và bán hàng các loại gạch men,gạch ốp lát tại Bình Dương

Tran Hong Nu 17/03/2015 - 23:54

Lượt xem 1.237

Tôi muốn làm Đại Lý phân phối, tư vấn và bán hàng các loại gạch men, gạch ốp lát... Quý công ty nào cho phép có thể gửi mail cho mình nội dung Sản Phẩn, báo giá, triết khấu, chương trình cho cửa hàng.... để mình tham khảo. liên hệ qua mail : nuland.becamextdc@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn.

Vui lòng LH: 0918841155

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Cao Phan Nguyên

01/06/2016 - 16:08

Nếu bạn có nhu cầu hợp tác bán Sơn nước (sơn nhà) giá sỉ – Mykolor, Spec, Expo, Joton,… thì có thể liên hệ Trung tâm phân phối sơn nước Thành Vạn Phát tại www.sonnuocgiasi.vn

Nguyễn Thành Đôn

30/09/2016 - 14:49
CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM DV MÃ VẠCH NAM VIỆT.
Bạn đang có nhu cầu in mã vạch, tem phiếu,... với số lượng lớn. Trong khi các máy in thông thường in mã vạch với tốc độ chậm và không thể in kịp thời hạn thì việc lựa chọn máy in mã vạch chuyên dụng là lựa chọn hợp lý với bạn lúc này. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn các tiêu chí để chọn mua máy in mã vạch , giúp bạn chọn mua được máy in mã vạch ưng ý, phù hợp với công việc của mình.
Để chọn được máy in mã vạch phù hợp, bạn cần lưu ý đến các tiêu chí sau:
1. Độ phân giải (resolution)
Độ phân giải của máy in là số điểm đốt nóng trên một inch (dpi). Các máy hiện nay thường có độ phân giải là 203, 300, 600 dpi. Chỉ số dpi càng cao, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét, tuy nhiên giá sẽ đắt hơn.
2. Tốc độ in
Tốc độ in là thông số thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây (ips). Một máy in mã vạch có tốc độ cao sẽ in được số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất và đương nhiên, tốc độ in tỉ lệ thuận với giá thành. Tối thiểu bạn cần phải có một máy in mã vạch có tốc độ từ 2-8 ips.
Máy in mã vạch datamax đạt tốc độ in 8 ips
3. Chiều rộng tối đa (MPW)
Các máy in trung bình thường có MPW là 104mm đi với khổ giấy 110mm, một số công ty trong khu công nghiệp cần in với khổ giấy 140mm.
4. Bộ nhớ máy
Bộ nhớ máy in gồm 2 phần là bộ nhớ RAM (nhận lệnh in từ máy tính) và bộ nhớ FLASH (lưu các thông tin như quy cách con tem, font chữ sử dụng và hình ảnh dạng số). Một máy in mã vạch có tối thiểu từ 2- 4MB SDRAM là có thể đáp ứng tốt nhu cầu in ấn đạt mức trung bình.
5. Vật liệu in
ngoài giấy là vật liệu chính, các máy in mã vạch còn in được lên 1 số vật liệu khác như giấy nhựa tổng hợp (loại giấy dai), giấy bạc, giấy nhôm, các loại film, da mỏng…bạn cần hỏi ý kiến chuyên gia trước để có lựa chọn thích hợp.
6. Điều kiện tài chính
Bạn nên cân nhắc nhu cầu thực tế về về độ phân giải, tốc độ in, bộ nhớ máy,... và khoản tiền có thể chi cho máy in để ra quyết định hợp lý.
7. Thương hiệu máy in
Một yếu tố nữa cũng quyết định đến chất lượng máy in mã vạch đó là hãng sản xuất. Ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy in mã vạch uy tín, giá cả lại phải chăng để bạn lựa chọn như Bixolon, Datamax, Godex…
Nếu có thắc mắc về việc chọn mua máy in nào phù hợp với bạn hay bạn gặp phải sự cố máy in , bạn hãy liên hệ theo Hotline: 0902 362 992 Danh . Email: thanhdanh514@gmail.com để được tư vấn miễn phí nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
Đọc thêm
Mời bạn ghé thăm : Công ty CP SX TM DV Mã Vạch Nam ViệtĐọc thêm
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn