Có nên dùng tấm nhựa PVC làm vật liệu ốp tường chống ẩm mốc không?

Dung Đặng
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Tư vấn tiêu dùng, mình xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

- Nhựa giả đá PVC Marble là vật liệu nhựa có thể chống nước hoàn toàn, bề mặt giả đá sáng bóng dễ lau chùi và không bám bụi bẩn. Các bạn có thể sử dụng nhựa giả đá vừa ốp tường trang trí vừa chống ẩm mốc một cách hiệu quả mà đơn giản.

- Tấm nhựa giả đá làm bằng chất liệu PVC nên có thể dễ dàng cắt theo kích thước định sẵn dùng máy cắt gỗ để cắt, có thể đóng đinh, có thể bào, có thể cắt, có thể mài cạnh, trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công đơn giản nhanh chóng, giá thành thấp, tính an toàn cao.
- Bên cạnh đó, tấm ốp vân đá còn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt là tạo sự thoáng mát, cho không gian ngôi nhà bạn.

Việc lựa chọn tấm nhựa PVC làm vật liệu ốp tường chống ẩm mốc, là một quyết định đúng đắn. Mời bạn tham khảo sản phẩm thêm tại link: https://www.vatgia.com/home/tấm+ốp+nhựa+pvc.spvg