Động cơ máy 3 pha, công suất 7.5kw nên khởi động từ bao nhiêu A?

Các bác cho em xin ý kiến về động cơ máy 3 pha, công suất 7.5kw nên khởi động từ bao nhiêu ampe thì phù hợp?
Minh Hiếu
Trả lời 3 năm trước

Động cơ 3 pha 7,5KW dòng định mức khoảng 15A với điện áp 380 V.

Nếu Bạn mở máy trực tiếp thì dỏng mở máy khoảng 40A vậy Bạn cần khởi động tử 40A

Nếu Bạn mở máy kiểu sao -tam giác thì dòng mở máy khoảng 23A.Bạn cần khởi đông từ 25A nha bác

Quang Bách