Nuôi trồng, đánh bắt,hàng ngày phải làm việc trong môi trường nước hàng ngày phải tiếp xúc với nước bạn đã có đồ bảo hộ chưa ? Mua quần lội ở đâu ?

Bạn phải thường xuyên làm môi trường nước bẩn, độc hại, cần trang bị cho mình một sản phẩm bảo hộ lội nước để bảo vệ sức khỏe của mình ? Tôi xin giới thiệu qua một số mẫu bảo hộ lao động lội nước chất lượng và giá cả hợp lý để bạn tham khảo.

Quần Yếm PVC của ICODE rất tốt và có Uy tín lâu năm

Hiện sản phẩm này được dùng trong môi trường , làm ruộng, đánh bắt nuôi trồng thủy sản... làm ao hồ thích hợp với môi trường sông nước. Giá tùy vào loại từ 380000 đến 560000/ bộ

Sản phẩm quần áo lội nước pvc
Bộ quần áo này rất thích hợp trong nạo vét, vệ sinh cống rãnh, hóa chất công nghiệp.
Đây là bộ quần áo PVC có ủng liền quần, có găng tay, có mũ liền áo rất thích nghi  cho người làm trong môi trường, trong nghành hóa chất...Giá 1250000/ bộ.
  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ
Địa chỉ: 20 Ngõ 260 Tân Mai - Hoàng Mai - TP. Hà Nội
Email: sanphamkinhdoanh@yahoo.com.vn  -  Website: congnghiepquocte.vn
  www.icode.vn
Điện thoại: 043 661 7396 -  Fax: 043 661 7396  - Hotline: 012 88 6666 98

Tăng Bình Dương
Trả lời 10 năm trước

Sao không đăng vào rao vặt mà lại xì pam lên hỏi đáp nhỉ?