Máy kinh vĩ điện tử và máy toàn đạc khác nhau như thế nào??

Anh em cho hỏi, máy kinh vĩ điện tử và máy toàn đạc khác nhau như thế nào? máy nào đo bằng gương và máy nào đo bằng mia? giá trung bình 2 loại này là bao nhiêu VNĐ minh đang muốn mua 01 bộ xin hỏi để tham khảo, xin cảm ơn

Công Ty TNHH Thiết Bị Đại Nam
Trả lời 11 năm trước

Về chức năng:

- Máy kinh vĩ điện tử: đo góc

- Máy toàn đạc điện tử: đo cao, đo dài và đo góc

Phụ kiện:

- Máy kinh vĩ: gồm chân máy và mia

- Máy toàn đạc: gồm guơng, sào guơng, kẹp sào....

Giá cả:

- Anh vui lòng liên hệ với Chúng tôi để có được giá cả chi tiết và tốt nhất vì có rất nhiều hãng, nơi sản xuất cho anh lựa chọn.

Công ty TNHH Thiết Bị Đại Nam

210-212 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, Tp. HCM

Liên hệ: Hotline 0909 004 062 - Ms. Loan

Xin chân thành cảm ơn!

Lê Thành Trung
Trả lời 11 năm trước

+ Máy kinh vĩ điện tử:

- Đo góc: Đo góc đứng và góc bằng.

- Đo khoảng cách: Kết hợp với mia đo khoảng cách và chên cao theo phương pháp đo cao lượng giác. Phương pháp này có sai số lớn.

+ Máy toàn đạc điện tử:

- Đo góc: Đo góc đứng và góc bằng.

- Đo khoảng cách: Kết hợp với gương hoặc các vật phản xạ đo khoảng cách từ máy đến gương, điểm phản xạ hoặc giữa các gương, điểm phản xạ với nhau một cách dễ dàng và chính xác cao với 3 khoảng cách cơ bản là: Đứng, bằng, nghiêng.

- Đo tọa độ: Máy toàn đạc điện tử đo đạc và tính toán chính xác tọa độ các điểm gương, phản xạ & máy một cách nhanh chóng theo 3 trục: x, y, z

- Ngoài ra máy toàn đạc điện tử còn rất nhiều các menu hỗ trợ khác phục vụ cho công tác đo đạc khảo sát, thi công các công trình xây dựng, giao thông, thủy lợi...

+ Để biết thêm thông tin chi tiết xin tham khảo tại: http://thegioimaydodac.com/trang-chu.html

Hoặc: Lê Thành Trung: 0943.89.11.86

Phan Trung Quân