Mua sơn chỗ nào giá rẻ?

Hiện tại mình đang làm thầu cho một công trình, mình đang muốn mua sơn và thuê thợ sơn mà chưa tìm đc chỗ nào tin tưởng, uy tín mà giá cả hợp lý. Ai biết thì hỗ trợ mình nhé, mình cảm ơn nhiều!

ngo thi cuc
Trả lời 11 năm trước

Sơn có nhiều loại, vấn đề bạn muốn dùng sơn nào thôi, nhưng nên làm những sơn có thương hiệu thì tốt hơn.

MÌnh thì thường sơn loại Spec, giá cả hợp lý mà cũng chất lượng.

Mình có quen một anh bạn, a ấy chuyên làm sơn công trình, trần vách thạch cao, a ấy làm cẩn thận chất lượng mà giá cả cũng hợp lý lắm.

Bên này a ấy có chiết khấu hay commision rất cao, a ấy nhận cung cấp cả sơn và thợ nên cũng gọn và đỡ rắc rối cho mình, nếu cần thì bạn có thể liên hệ với a ấy qua số dt:

A Hiệp: Cửa hàng sơn Đại Hiệp, 104 Trần Nhật Duật

SDT: 0912 614 345

Hi vọng giúp đc bạn!

nguyen thanh nam
Trả lời 11 năm trước

hiện nay trên thị trường sơn nhiều loại, cẩn thận ko lại bị hàng giả hàng nhái.,

số điện thoại của bạn honganhtn cho mình thấy quen quen, hình như của một anh chuyên nhận sơn các công trình thì phải, a này làm tất cả các loại sơn mà giá cả cũng đc, mấy hôm trc nhà bà mình làm sơn mình có gọi cho a này hỏi, a ây đang làm rùi, đc cái a ấy cẩn thận và nhiệt tình lắm, so với bặt bằng hiện nay thì a ấy lấy giá khá là mềm mà DV cũng oki,

Nguyen Đức Hiệp
Trả lời 11 năm trước

mình có biết một anh chuyên nhận các loại sơn và nhận các công trình cho thợ làm, bạn có thể liên hệ với a ấy thử xem sao nhé, nhà mình đang sơn nhà, mình lấy sơn và dùng luôn thợ của a ấy luôn mà :D

ngo thi cuc
Trả lời 11 năm trước

dạo này nhiều nhà sơn nhà phết, mình cũng đang định sơn một phòng nho nhỏ nữa

nguyen hong anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử liên hệ với số điện thoại này xem nhé, anh này cũng chuyên về sơn, a ấy làm cũng đảm bảo:

Trần Văn Giáo
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử liên hệ với số điện thoại này xem nhé, anh này cũng chuyên về sơn, a ấy làm cũng đảm bảo:Nhà mình đang sơn thấy sơn rất đẹp .

Giáo.012.8663.8663

Loyall Plus
Trả lời 9 năm trước

Ban thu dung son NASO di

Nguyễn Hoàng Anh
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ 0913355569 để mua sơn với giá của đại lý cấp 1. Chỉ sơn nipon thôi

Lê Thị Mỹ Trinh
Trả lời 8 năm trước

HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI ,LÀ NHÀ PHÂN PHỐI LỚN CỦA MIỀN NAM

GIÁ CẢ HỢP LÝ UY TÍN , CHẤT LƯỢNG, "LUÔN LẤY CHỮ TÍN LÀM KINH DOANH"

C.TY TNHH TM DV DECO

Chuyên cung cấp các loại Sơn Nước: sơn TOA, sơn MAXILITE, sơn Bạch Tuyết, Expo, Dulux, Jotun, joton, sơn Spec…Các loại bột trét : bột Việt Mỹ- USA, bột Jotun, …giá rẻ, uy tín, hàng chính hãng.

Giao hàng trên Toàn Quốc ( miễn phí tại T.P. Hồ Chí Minh )

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ

CTY TNHH TM DV DECO
Đ/c: 208 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Phone: 0128 361 0925 (ms trinh)

mail :trinhle1703@gmail.com

LUÔN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI