Kính màu ốp bếp thường dùng loại mấy ly, cường lực hay không cường lực

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

bạn có thể dùng laọi kính dày từ 6-12 ly, nhưng thường sẽ sử dựng tới kính cường lực 10ly để đảm bảo độ an toàn cao.

Công ty mình chuyên làm kính màu ốp bếp với nhiều màu đẹp và giá cả cạnh trạnh.

bạn có thể tham khảo báo giá sau nhé:

Vinaglass chuyên cung cấp và lắp đặt: kính cửa thủy lực, vách dựng, gương soi, vách kính phòng tắm, vách kính phòng xông hơi, kính màu phòng bếp, tranh kính , bàn kính và kệ kính kính uốn cong rất mạnh đã làm nhiều công trình lớn.,giá cả hợp lý vì có xưởng sản xuất,đảm bảo uy tín,phục vụ tốt.

Báo giá kính đã bao gồm chi phí tư vấn,vận chuyển và lắp đặt tại Hà nội

Kính tempered phôi Việt Nhật đã tôi an toàn mài xiết 4 cạnh 6mm: 850 000 đ/m2

Kính tempered phôi Việt Nhật đã tôi an toàn mài xiết 4 cạnh 8mm: 1000 000 đ/m2

Kính tempered phôi Việt Nhật đã tôi an toàn mài xiết 4 cạnh 10mm: 1150 000 đ/m2

Kính tempered phôi Việt Nhật đã tôi an toàn mài xiết 4 cạnh 12mm: 1350 000 đ/m2

Nhận cả lắp đặt nhân công !

Xin quý khách vui lòng liên hệ:

Mr Toàn: 0948 668 050

Mail: toanglass46@gmail.com

Địa chỉ: Số 376 Nhân Mỹ, Mỹ Đình,Từ Liêm ,HN

Web: http://www.vinaglass.com.vn/

Rất mong được hợp tác với quý khách!