Cần tìm nhà cung cấp băng keo non/cao su non hiệu TOMBO

Chào các bạn !

Mình đang cần tìm cơ sở hoặc công ty nhập khẩu băng keo lụa/cao su non hiệu TOMBO. Mình cần mua với số lượng lớn.Bạn nào biết thì báo mình với nhé.

email: viettoan983@yahoo.com

Thợ Săn Thành Phố
Trả lời 9 năm trước

Xinchàoanh(chị)emởctyĐôngSơn

CôngtyTNHHTMDVĐôngSơnchuyênsảnxuấtvàcungcấpcácloạibăng keo,băngkeodánthùng,băngkeologo,băngkeovănphòng,băngkeo2mặt,…,màngPE,dâyđaigiárẻ,chấtlượngcamkếtđảmbảochỉcóởCtychuyên sản xuấtbăngkeoĐôngSơn
ĐặcbiệtkhiquýkháchtrởthànhkháchhàngthânthiếtcủaCtythìsẽnhậnđược“chếđộhậumãithỏađáng”.

Côngtychúngtôitrựctiếpsảnxuấtcácloạibăngkeo,dayđai,màngPEnêngiáthànhsảnphẩmsẽrẻhơnnhiềusovớinhữngcôngtykhác.

(Giaohàngtậnnơi.)

Quýkháchcónhucầu,vuilòngliênhệ:0933975728
Email:phamvanhero@gmail.com
145/43LêVănQuới,PBìnhTrịĐông,Q.BìnhTân, TP HCM

viphuong
Trả lời 7 năm trước

Bên em cung cấp một số cao su non. Anh xem có nhu cầu thì liên hệ với bên em ah: Truy cập trang web: http://www.tieuam.com