Tại sao tấm lợp xi măng độc hại như vậy mà tôi vẫn thấy quảng cáo trên TV

Tấm lợp xi măng đã được các nhà khoa học nghiên cứu là có hàm lượng Amiang rất cao, gây hại cho sức khỏe. Vậy sao tôi vẫn thấy quảng cáo tấm lợp xi măng trên TV?

Trả lời 7 năm trước
Tấm lợp sinh thái corrubit ứng dụng cho các loại công trình.
- Nhà ở dân sinh có tính năng không nóng, không ồn. Không có amiăng không độc hại. Không bị gỉ sét.
- Nhà vườn biệt thự mang phong cách châu âu.
- Khu sinh thái khi lợp tấm lợp corrubit không ồn, không bị hơi nước làm gỉ. Mang phong cách đặc trưng của du lịch và nghỉ dưỡng.
- Nhà công nghiệp khi lợp tấm lợp corrubit làm cho kho xưởng luôn mát. Công nhân chăm chỉ làm việc với thời tiết oi bức. Không những vậy mà còn không bị phá huỷ bởi hầu hết các loại hoá chất và hơi nước.
- Nhà để xe khi lợp tấm lợp corrubit làm cho xe của bạn luôn luôn mát và không bị hư hại sơn cũng như máy móc. Đối với xe máy vào mỗi buổi trưa tan sở là cả vấn đề khi ta ngồi lên yên xe với thời tiết như hiện nay. Đối với oto thì chúng ta không cần bật sẵn điều hoà . Vậy tại sao không gọi 0982142382 để giải quyết mọi vấn đề của các bạn.