Thiết bị vệ sinh của hãng nào tốt nhất?

Ở đây có bác nào làm xây dựng thì cho em hỏi với ạ

Chẳng là em đang hoàn thiện nhà, đến giai đoạn lắp đặt thiết bị vệ sinh, sen vòi các kiểu rồi nhưng chưa chọn được thương hiệu nào đảm bảo. Mấy thương hiệu của Việt Nam giá rẻ nhưng mẫu mã quá xấu và chất lượng thì không biết thế nào, còn mấy thương hiệu nước ngoài thì đẹp mê li luôn, chất lượng cũng tốt cơ mà giá thì lại trên trời.

Theo các bác thì em nên chọn thiết bị vệ sinh của hãng nào vừa có mức giá phải chăng, thiết kế đẹp mà chất lượng lại đảm bảo nhỉ, các bác tư vấn cho em với nhé, em xin cám ơn :)

Trả lời 8 năm trước
Cách đây vài năm khi xây nhà mình được bên thi công họ tư vấn cho dùng thiết bị vệ sinh của Inax, nói chung là cũng khá hài lòng các bạn ạ, hãng này là hãng nước ngoài nhưng có nhà máy tại Việt Nam. Sản phẩm cũng khá ok, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, nhưng cho đến nay tức là mình dùng được khoảng 6 năm thì các thiết bị này bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng rồi. Mình không biết tuổi thọ như vậy là cao hay thấp, nhưng nói chung là cá nhân mình chấp nhận được :D Bạn mua loại này về dùng thử xem nhé
Trả lời 8 năm trước
Trên thị trường giờ nhiều loại lắm bạn ơi, Tây, Tàu, ta đều có hết, nhưng với kinh nghiệm 2 năm làm nghề buôn bán thiệt bị vệ sinh của mình thì mình xin khẳng định với bạn là không có hãng nào tốt hoàn toàn cả đâu, kể cả mấy loại được quảng cáo là nhập khẩu từ Ý hay Đức thì đều dùng được 1 thời gian là có vấn đề. Vậy nên bạn cứ mua loại nào tầm trung thôi, dùng xong thay, còn hơn là mua loại tốt, sau này thay lại xót tiền
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy thiết bị vệ sinh của hãng Faber có vẻ rất tốt đấy bạn ạ, thấy quảng cáo là hàng này nhập khẩu từ Đức mà :)
Trả lời 8 năm trước
Trên thị trường Việt Nam thì Inax là tốt nhất và được nhiều người lựa chọn nhất bạn nhé, giá cả cũng rất phải chăng
Trả lời 8 năm trước
Các bác ở đây không ai nhắc đến thương hiệu Viglacera nhỉ, mình thấy loại này dùng tốt mà, thương hiệu Việt hẳn hoi nhé