Nên chọn loại nhôm nào để làm cửa thông phòng?

Mình đang xây nhà, muốn tiết kiệm chi phí nên định lắp cửa nhôm làm cửa thông phòng. Theo các bạn thì mình nên chọn loại nhôm nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Nếu tiết kiệm chi phí thì bạn nên dùng loại nhôm thường giá khá rẻ khoảng 700K/m2 bao gồm phụ kiện, tầm trung thì dùng loại nhôm hệ việt-pháp hoặc việt ý giá khoảng 1,2tr/m2 bao gồm phụ kiện, còn muốn bền đẹp lâu dài thì dùng nhôm xingfa giá khoảng 2,2tr/m2 bao gồm phụ kiện. Tiền nào của đấy thôi bạn. Bên mình chỉ sản xuất cửa xingfa thôi mà bạn lại muốn tiết kiệm chi phí nên chắc không giúp bạn được rồi :D