Cửa cuốn Austdoor có tốt không?

Ở đây có nhà mẹ nào đang dùng cửa cuốn Austdoor không ạ, chồng em đang định lắp loại cửa cuốn này nên em muốn hỏi các mẹ là loại này có tốt không và trên thị trường còn có loại nào tốt hơn loại này không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Cửa cuốn nào tốt nhất: cửa cuốn tốt nhất phải đạt được các tiêu chí sau: - Cửa cuốn tốt và cửa cuốn an toàn là loại cửa vận hành Êm - Nhẹ - Bền - Nhanh. - Vận hành an toàn, khi đóng mở cửa lên xuống gặp vật cản sẽ tự động đảo chiều đi lên - Chống xô, chống bẩy cửa - Tự thoát hiểm trong trường hợp báo động khẩn cấp - Có thể mở bằng tay khi mất điện - Đảm bảo an ninh tuyệt đối (công nghệ Austmatic Rolling Code - chống dò sóng phá mã cửa cuốn) - Khả năng chống va đập, chịu lực, chống mài mòn tốt - Bề mặt sơn tĩnh điện bảo hành trên 10 năm không bị phai màu
Trả lời 8 năm trước
Mình đang đặt hàng Aludoor của Hưng Phú Thành, cty này trụ sở chính ở SG (có chi nhánh tại HN), trang web của họ niêm yết giá rõ ràng. Hôm CN vừa rồi họ mang hàng mẫu đến, xem xét tư vấn khá tốt, giá thành rẻ. Bạn thử xem
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn lắp cửa cuốn nên chọn Austdoor. Chất lượng tốt hơn, mẫu mã đẹp hơn, dịch vụ tiện ích hơn. giá thành ...... cao hơn . Zamilldoor xuất hiện ở thị trường hà nội trước ca Austdoor nhưng chất lượng không thấy cải tiến, nan kêu, sơn nhanh phai màu dễ bong tróc.bao bì kém ...giá thành tính ra rẻ hơn Austdoor nhưng so với các hãng trung bình khác như Nicedoor, eurodoor,... thì lại đắt hơn mà chất lượng không bằng. => không nên chọn sp này. Aludoor là nhôm SG nhập từ SG ra xuất sứ nó là nhôm tái chế nên giá thành rẻ chất lượng của nó thì ...miễn bàn đến hix nhân viên của họ có nói hay đến đâu thì hay các bạn cứ lắp rồi biết. Có thể liệt kê ra một số dòng hàng nhôm SG giá rẻ nhưng chất lượng cũng ...rẻ như Dedo , bigdoor, G8, aludoor
Trả lời 8 năm trước
Mình vừa lắp cửa cuốn Austdoor, thấy cũng ổn, không biết sau dùng có vấn đề gì không. Mình được chiết khấu 20%. Mẹ nào có nhu cầu mình giới thiệu cho. Không phải quảng cáo gì đâu Mod nhé!
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình vừa lắp xong bộ cửa của austdoor, thấy thông tin thì chất lượng tốt lắm nhưng vẫn mún tìm hiểu thêm, lên đây thấy mọi người nói vậy cũng an tâm, cửa dùng không biết chất lượng thế nào nhưng được cái dịch vụ tư vấn và chăm sóc của anh kinh doanh này tốt làm mình cũng an tâm..hihi các bạn có nhu cầu thì mình chia sẻ cho, hihi Tiện đây có bác nào lắp cửa nhôm kính chất lượng không chia sẻ cho e với, lắp xong cửa cuốn e mún làm thêm cửa nhôm bên trong..thanks
mai tan dat
Trả lời 8 năm trước
ban lien he cong ty nay thu xem ! gia ca cung ok cong tac bao tri bao hanh cung duoc lam. 0919072272
Nguyễn Thị Thùy Trang
Trả lời 8 năm trước
Bác đã lắp cửa thông phòng chưa ạ? Nói đến chế độ chăm sóc khách hàng của Austdoor thì rất tốt rồi. Austdoor có dòng sản phẩm mới là cửa gỗ thông phòng, được sản xuất theo công nghệ Châu Âu... Về kiểu dáng và mẫu mã thì rất đẹp và đa dạng, trọng lượng nhẹ, giá cả rất hợp lý. Chúng em là đại lý cấp 1 cho dòng cửa thông phòng này. Bác gọi điện cho chúng em theo số 0902276116 để được tư vấn rõ ràng hơn. Chúng em đảm bảo sẽ chào bác giá tốt nhất cho sản phẩm cửa gỗ HUGE của tập đoàn Austdoor. Bác có thể đến showroom cửa ỗ HUGE ở 35A Trần Thái Tông, Hà Nội để xem mẫu và tham khảo giá bán của sản phẩm. Cám ơn bác
Nguyễn Thị Thùy Trang
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

CỬA CUỐN AUSTDOOR TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI VỀ AN TOÀN, CHỐNG TRỘM,.., ĐỘNG CƠ NGUYÊN CHIẾC NHẬP KHẨU BẢO HÀNH 5 NĂM
HOTLINE: 0902276116

Hiện tại, Ausdoor có dòng sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới mang tính đột phá về công nghệ tiên tiến nhất với hệ thống AUSTMATIC SEMI tự động đảo chiều được tích hợp bên trong hộp điều khiển với công nghệ bảo mật AUSTMATIC ROLLING CODE dựa trên nền tảng mã TOKEN KEY (ngân hàng chống dò sóng sao chép mã số mở cửa) đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình.
Chế độ bảo hành cho từng loại sản phẩm có thời gian từ 3 năm đến 5 năm.

Bạn có thể đến showroom về cửa cuốn của tập đoàn Austdoor để xem chất lượng sản phẩm...Chúng tớ là đại lý cấp 1 của Austdoor, nếu bạn hợp tác được với chúng tớ, bạn sẽ được hưởng những chính sách tốt nhất về giá (còn tốt hơn cả giá niêm yết của Austdoor), chất lượng tiêu chuẩn của sản phẩm theo tiêu chuẩn của Austdoor dành cho khách hàng,

Hung Thinh
Trả lời 7 năm trước

Chung cư Sài Gòn Mia

http://batdongsanhungthinh.com.vn/du-an/464-saigon-mia.html TIỀM NĂNG HẠ TẦNG KHU VỰC Dự án tuyến metro số 4 dọc theo Nguyễn Hữu Thọ kết nối khu vực phía Nam với các quận trung tâm và lên tận phía Bắc thành phố. Tuyến metro số 4 đã hoàn thành lập dự án, đang chờ ngày khởi công. Nhiều dự án đang trong giai đoạn nghiên cứu, lập phương án: Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ; đoạn đường trục từ Nguyễn Văn Linh đến nút giao bờ Nam cầu Bà Chiêm; nâng cấp cầu Long Kiểng từ đường Tôn Đản quận 4 qua đường Lê Văn Lương quận 7; xây dựng các cây cầu từ đường Nguyễn Khoái sang quận 7 và Nguyễn Khoái sang quận 1… TỌA LẠC TẠI KHU TRUNG SƠN-GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN LUÔN CAO Nghiên cứu khảo sát tại Trung Sơn, giá các lô đất nền tại đây phổ biến từ 50 đến 58 triệu/m2. Các lô đất nhà phố có diện tích từ 100 – 120 m2, các lô đất biệt thự có diện tích từ 200 – 500 m2. Đặc biệt, giá đất mặt tiền đường trục trung tâm 9A lên tới 80 – 120 triệu/m2. Đối với nhà phố và biệt thự đã được xây dựng, giá bán lại trung bình khoảng 14 tỷ mỗi căn. => Giá trị bất động sản của Trung Sơn chỉ xếp sau khu Đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng của Quận 7 và khu biệt thự cao cấp Thảo Điền => Đẳng cấp của khu vực Trung Sơn đã được các cư dân cao cấp ở đây định nghĩa từ hàng chục năm nay. TỌA LẠC TẠI KHU TRUNG SƠN-NẰM TRONG ĐẶC KHU KINH TẾ PHÍA NAM SÀI GÒN Khu Trung Sơn nằm trong khu vực dự kiến hình thành Đặc khu kinh tế phía Nam Sài Gòn. Từ năm 2016 đến 2018 sẽ tiến hành khảo sát, xây dựng khung thể chế và tìm kiếm nhà đầu tư. Từ sau 2018 sẽ bắt đầu đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội, kết nối hạ tầng, liên kết vùng về không gian, hạ tầng kỹ thuật để hướng tới hoàn thiện và khẳng định vị thế của Đặc khu kinh tế.
Cửa Cuốn Austdoor
Trả lời 5 năm trước

rất tốt nhé bạn ơi