Máy lọc nước công nghệ RO và NANO khác nhau như thế nào?

Máy lọc nước công nghệ RO và NANO khác nhau như thế nào nhỉ, ở đây có bạn nào biết không, chỉ mình với...

Trả lời 8 năm trước
Hiện nay, trên thị trường có 3 loại máy lọc nước đó là máy lọc nước sử dụng công nghệ RO, máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano và máy lọc nước sử dụng công nghệ UF. Dựa vào kích thước của từng loại màng có thể đánh giá khả năng lọc của từng loại máy. Tuy nhiên, chỉ có máy lọc nước sử dụng công nghệ RO và Nano là phổ biến, còn UF thì ít do kích thước màng khá to.
Trả lời 8 năm trước
Trước kia toàn uống nưới mưa nước giếng vẫn lớn khoẻ mạnh mà bây giờ cái gì cũng sợ, em ở chung cư mà không dùng máy lóc chắc sớm bị ung thư, nước siêu bẩn ==, nhà em thì dùng máy lọc Karofi . Dùng được 2 năm rồi vẫn thấy oke
Trả lời 8 năm trước
Nước sạch là vấn đề mà ai cũng quan tâm. Máy lọc nước RO thì dùng điện, có máy bơm, có bình áp và hệ thống lọc theo công suất là 10l/h, cứ 40 lít thì bạn sẽ lấy được 10 lít nước dùng, còn mất 30 lít nước thải. Bạn có thể tham khảo một số dòng RO như: Karofi, Kangaroo, Europura... Máy lọc nước Nano thì không dùng điện, hệ thống lọc cũng hoàn toàn khác với hệ RO, không cần bình chứa, máy bơm, hệ máy này phụ thuộc vào áp lực nước, áp lực nước trên 2 mét mới sử dụng được, áp lực nước càng lớn lọc càng nhanh. Dung tích lớn nhất được khoảng 60l/h. Bạn có thể tham khảo: máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga