Hót quá nóng quá phê quá---viettel đã có BA GÀ (3G)?

TƯỜNG THUẬT TRƯC TIẾP SỰ KIỆN MỚI PHÁT HIÊN ĐƯƠC: XIN THÔNG BÁO VỚI TOÀN THỂ ANH EM NHÀ HỌ BOLD VIETTEL VÀ CÁC BOLD HUYNH ĐỆ KHÁC DÙNG BOLD SIM VIETTEL: SAU BAO NGÀY CHỜ ĐỢI HÔM NAY EM BOLD THÂN YÊU VIETTEL ĐÃ XUẤT CHỬ 3G CHÍNH XAC VÀO LÚC 0H NGÀY 20-11-09.KHÔNG TIN VÀO MẮT MÌNH NỮA VÌ VÀO CÁC NGAY TRƯỚC ĐÓ MÀ CHUYỂN SANG 3G LA SÓNG GIÓ SSSSSSOOOOOOOSSSSSSSSS. TEST SO BỘ: MỚI LƯỚT WEB THAY TỐC ĐÔ NHANH HƠN HẲN CÓ VẺ NHỈNH HON WIFI 1 CHUT (LINE NHÀ HƠI BI CÙI) ĐỂ MAI LÊN CTY TEST TIEP KEKEKEKEKE PHÊ NHƯ CON TÊ TÊ CUỐI CỦNG TRÊN BOLD THÂN YÊU ĐÃ CÓ BA GÀ(3G) BÀ CON VÀO REPORT CHO VUI NHE........! ĐỊA ĐIỂM PHÁT HIỆN BA GÀ- ĐƯỜNG PHAN ĐANG LƯU PHÚ NHUÂN TPHCM-CÁC BÀ CON O KHU VỰC KHÁC CHECK RỒI THÔNG BÁO CHO ANH EM BIẾT VỚI NHÉ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xác nhận.Đêm qua con bịnh quấy cả đêm "gấu mẹ" chịu hết nổi dựng đầu mình dậy nhờ coi con.Ngồi ôm con buồn quá không biết làm gì móc BB ra coi.Không tin vào mắt mình nữa có chữ 3G in hoa và tiếp sau chữ 3G là cái logo xinh xinh của RIM. Test thử thấy tốc độ khá tốt,load trang web rất nhanh.Nhưng sáng nay lúc 7h thì lại trở về EDGE. Nhà mình ở Chu Văn An,Bình Thạnh.