3G của mobifone ?

Ngày hôm qua vào tầm 8h tối , em ở hải phòng bắt đc 3G của mạng mobifone . test thử thì mang chạy nhanh hơn EDGE nhưng có vẻ chưa mượt mà lắm . - Mobifone đã ra ngày phát hành 3G chưa ạ .?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ mobi muốn làm cho thật hoàn hảo mới công bố rộng rãi.mobi chuyên nghiep hơn vina nhiều nên tất nhiên ko đi theo vết xe đổ of vina-công bố thật sớm nhưng chất lượng kém. nếu mobi công bố 3g mà dân cư mobile sử dụng mượt mà thì sẽ dc tất cả mọi người khen ngợi và dc đánh giá cao hơn vina.mặc dù vina đi tiên phong nhưng ko có gì đặc sắc và ko đáp ứng kì vọng of mobiler.mobi chưa đánh mà tỉ lệ thắng >50%
Nguyễn Thế Tài
Trả lời 14 năm trước
[b]3G Mobifone chưa thương mại hóa mạng 3G bạn ạ.[/b] Hiện tại chỉ có 3G Vinaphone thôi. Mình đang sử dụng 3G Vinaphone tốc độ rất cao và ổn định lắm. Nhanh gấp trăm lần GPRS, EDGE. Tốc độ của nó gấp 3 lần ADSL luôn!.. Muh bạn hoàn toàn có thể kết nối internet bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Rất đơn giản chỉ cắm USB 3G vào trong laptop hoặc PC thôi là vi vu lướt web, check email, nghe nhạc, game online..... Thiết bị bên mình bán hoàn toàn hỗ trợ cả 3 nhà cung cấp Vinaphone, Viettel, Mobifone: Bạn có thể xem demo và hướng dẫn mua hàng tại 3SVN Group bạn nhé! [gallery]/19/ujs1258208829.jpg[/gallery] [url=http://www.usb3g.vn]www.usb3g.vn[/url] [url=http://www.usb3g.com.vn]www.usb3g.com.vn[/url] Hân hạnh được cùng bạn bước vào thế giới INTERNET 3G