Làm thế nào xem được tivi trên LG KU990?

Có bác nào xem được tivi mạng 3g của vinaphone chưa hương dẫn cho anh em đăng ký với, có phải mún xem đươc tivi thì phải up FW nữa không. thank!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình xài LG KM900 arena và sony G700 cả hai đều đã xem được tivi trực tuyến qua HSDPA (3G), nhưng mình nghĩ cách cấu hình cũng tương tự thôi: 1. Sim bạn đăng ký GPRS bằng cách nhắn tin với cú pháp GPRS On rồi gửi 333 hoặc 888. 2. Sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài với nội dung đã được kích hoạt GPRS rồi thì bạn nhắn tiếp tin như chỉ dẫn sau (mình ko thể nói cụ thể được, vì nó có nhiều gói để chọn):[url=http://3g.vinaphone.com.vn/] http://3g.vinaphone.com.vn/[/url] 3. Sau khi sim bạn đã đăng ký xong 3G rồi thì bạn đăng ký dịch vụ mobile TV cũng theo chỉ dẫn của link trên. 4. Sau khi bạn nhận được tin nhắn từ vinaphone là bạn đã đăng ký thành công dịch vụ mobile TV của vinaphone. Thì bạn bắt đầu sử dụng dv. 4. Chọn mạng: vào phần connectivity->select network->manual->vinaphone 3g (nếu ko thấy vinaphone 3g, tức là ở chỗ đó ko có sóng 3g) 5. cấu hình internet profile: connectivity->streaming settings->vina-wap-gprs chúc bạn thành công. Nếu ko được bạn có thể liên lạc với mình 0918401630 Lưu ý: Mình đã xài rồi nên khuyên bạn cân nhắc trước khi xài mobile TV vì Vinaphone hiện giờ chưa phủ sóng hết nên sóng 3g còn yếu và thậm chí không tìm thấy sóng 3g nữa. Hơn nữa để xài dịch vụ mobile tv thì bạn phải mất 50.000/30 ngày mà sóng thì có chỗ có, chỗ ko có. Không lẽ chỗ cần xem tv thì ko có sóng, mà chỗ ko cần xem thì lại có sóng.... bạn cũng có thể xem bằng sóng 2g nhưng tốc độ dơn chậm dẫn đến chất lượng hình ảnh xấu tệ.