Hỏi cách cài 3G trên Nokia N70?

Em đăng ký dịch vụ gói M10 thành công rồi .nhưng vào Network mode ko thấy UMTS đâu cả. Ai biết giúp em với.thank!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác dùng N70 theo cách này: Network mode chọn Dual mode xong máy sẽ restart lại, vào tiếp Operator selection chọn Manual sẽ thấy mạng 3G vn vinaphone (nhớ chọn khu vực phủ sóng để dò nhé), chọn mạng này và khởi động lại máy sẽ thấy cột sóng có chữ 3G. theo tôi bạn nên đăng kí gói M25 ấy đỡ phải đăng kí rườm rà. mình đã dùng thử video call chay good nhưng chưa vào web đc vì chưa có thời gian thử kĩ( Đứng đường mà).