Viettel thử nghiệm 3G, miễn phí 300MB đầu, mọi người đều được dùng: nhắn 3G ON gửi 161?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b] Viettel thử nghiệm 3G, miễn phí 300MB đầu, mọi người đều được dùng: nhắn 3G ON gửi 161 [/b] Để khởi đầu cho việc chính thức cung cấp dịch vụ liên lạc di động thế hệ thứ 3 (3G) đến hơn 40 triệu khách hàng, từ nay đến hết ngày 31/12/2009, Viettel sẽ triển khai việc cung cấp trải nghiệm miễn phí dịch vụ 3G tại TP.HCM. Đây được coi là bước đệm để đẩy nhanh tiến độ kinh doanh chính thức dịch vụ 3G của Viettel trên toàn quốc. [gallery]/18/npq1260860391.jpg[/gallery] Trong thời gian thử nghiệm, Viettel sẽ cung cấp cho khách hàng dùng thử hai dịch vụ cơ bản là Video Call, Mobile Internet và 8 dịch vụ giá trị gia tăng khác là MobileTV, Imuzik 3G, Mclip, Vmail, Websurf, Mstore, Wapsite tiện ích 3G, Game online. Theo đó, khách hàng được cộng 300MB vào tài khoản lưu lượng khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet, miễn phí cước thuê bao tất cả các dịch vụ giá trị gia tăng trên 3G và giá cước Video Call nội mạng chỉ có 990 đồng/phút. Tất cả những khách hàng đang sử dụng mạng di động Viettel tại Tp.Hồ Chí Minh hoặc hòa mạng mới có thể dễ dàng đăng ký sử dụng thử nghiệm dịch vụ 3G miễn phí theo cú pháp: 3G ON rồi gửi tới tổng đài số 161. Khách hàng cũng có thể gọi đến tổng đài 1818 hoặc đến bất kỳ cửa hàng, đại lý, điểm bán nào tại Tp.Hồ Chí Minh để đăng ký. Sau khi đăng ký thành công 3G, thuê bao được giữ nguyên tính chất gói cước cũ, bảo lưu các dịch vụ giá trị gia tăng đã đăng ký trên 2G (trừ dịch vụ Data) và được kích hoạt thêm 2 dịch vụ mặc định cho thuê bao 3G là Video call và Mobile Internet. Hiện Viettel đã có hơn 1.000 trạm 3G tại Tp.Hồ Chí Minh và trở thành nhà cung cấp dịch vụ 3G có vùng phủ sóng rộng nhất, tương đương với vùng phủ sóng 2G. Từ khi Viettel cung cấp để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ 3G tại Tp.Hồ Chí Minh vào ngày 10/11/2009, các khách hàng đã đánh giá rất cao chất lượng mạng lưới 3G của Viettel. Điều này cho thấy chất lượng mạng lưới của Viettel đã được quan tâm đầu tư đúng mức, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng khi chính thức cung cấp dịch vụ 3G ra thị trường. Chi tiết xem thêm tại địa chỉ [url=http://3g.viettel.com.vn]http://3g.viettel.com.vn[/url] hoặc gọi đến số 1818 [gallery]/18/jco1260860420.png[/gallery]