Đăng ký dịch vụ 3G?

Cho mình hỏi mình đã khi đăng ký thành công dịch vụ 3G, mà sao vẫn ko sử dụng đc vậy, mọi người giúp mình nhá![:)]
Tommy Lee
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng đời máy gì , thường thường sau khi kích hoạt xong 3g khởi động lại máy là được mà !

Ngô Minh Thảo
Trả lời 12 năm trước

ĐĂng ký thành công 3G đâu có nghĩa bạn có thể sử dụng được 3G luôn, cái chính máy bạn có hỗ trợ 3G hay không nữa. Nếu có thì sau khi đăng ký 3G bạn phải cài đặt chế độ UMTS cho máy, lấy cấu hình nữa thì mới được. Để được hướng dẫn cụ thể tốt hơn hết bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng nhờ mấy em tư vấn cho đầy đủ nhé.