Bold thấy sóng 3G Viettel, Đăng kí thành công như ko xài được?

Mấy ngày nay điên đầu với 3G Viettel, sóng căng vậy mà vẫn ko xài được, em đã soạn 3G ON gửi 161, tổng đài báo đăng kí thành công, em đã cấu hình APN là v-internet nhưng vẫn không sử dụng được, thế mới tức chứ. Bác nào có gặp trường hợp như em không? Chỉ em cách khắc phục được không?
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Oi, xài quá đã tại Hà nội mà....để đăng ký bác làm lại kiểu đấy là đúng rồi, còn có dùng được dịch vụ hay kô thì các em củ chuoií tổng đài nói là BOLD của em ta là hàng ngoài nên ko thể xem TV được đâu,..... phải cài BB Decktop Manager ở Service Book ( cái này tiệm BB nào cũng cài cho anh em ) thì mới xem được.... Sóng thì rất ngon nhưng thỉnh thoảng cắt giữa chừng cuộc gọi nên cũng hơi bực chút... @ các nhà mạng nên sure 3G đã ổn định rồi hãy cung cấp và thu phí của người sử dụng. dich vụ chưa tốt mà đã thu tiền là ko hợp lý.