Iphone 3g va 3gS mang từ Mỹ về không sử dụng được 3G?

Em chuẩn bị đem về cái Iphone 3G thì tình cờ hôm qua có đọc được (nhưng không nhớ ở đâu) bài viết về chuyện Iphone 3g từ Mỹ đem về sẽ không xài được 3g ở VN do tần số 3g của 2 cái khác nhau.Chỉ những Iphone đem từ Châu Âu về mới xài được.các pro góp ý với?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn mình đang dùng ầm ầm kia kìa . Chắc ý của bạn ấy là máy đó là máy lock mang về VN thì không dùng được khi chưa unlock, unlock thì chỉ mất 10 phút chạy phần mềm thôi bạn ạ .