Cách hủy các gói cước của dịch vụ 3G Mobifone?

Mừng vì 3G triển khai được ở Việt Nam, nhưng khi dùng em thấy quá thất vọng cả trong chất lượng dịch vụ và trong cách tính cước của Mobifone. Thú thật khi đăng ký mới dịch vụ 3G qua SMS thì khá dễ dàng nhưng khi em cũng dùng SMS để hủy dịch vụ thì em làm đủ mọi cách cũng không có kết quả, toàn báo câu lệnh không hợp lệ, và em thấy các hướng dẫn hủy dịch vụ rất mập mờ và khó hiểu Em đăng ký gói D30 cho 01 máy và máy còn lại là surf30 : Bác nào biết cách hủy nhiệt tình giúp em cách hủy 02 gói cước trên không ạ.... em đa tạ.....
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Với gói D30 thì muốn Hủy phải soan HUY gửi 9243 Còn gói surf30 sọan HUY Data gửi 999