Giúp mình cái Mobile internet ?

Mình cài xong gói M10 trên con N70 của mình , nhưng ko biết vào mạng kiểu gì ! lúc vào trình duyệt hay opera mini thì đều bắt lựa chọn access point : nhưng mấy cái đó là của GPRS ,nên ko vào dc ! mình ở Hà Nội nên chắc chắn có sóng 3G rồi ! chỉ dùm mình với !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đấy là bạn vẫn đang sử dụng GPRS như bt. muốn dùng 3G thì vào setting mục Network chuyển từ GSM sang chế độ UMTS hoặc Dual mode. Reset lại máy, chú ý ở cột sóng có hiện lên chữ 3G chứ ko phải chữ E là đc ( nếu đang ở vùng có sóng 3G).