Cách kiểm tra dung lượng sử dụng 3G/GPRS của Mobifone ?

Chào các bác,

Miình vừa mới đăng ký sử dụng 3G của mobifone, gói cước M10 được free 10MB/ tháng. Nhưng mình không biết cách kiểm tra dung lượng sử dụng hiện tại của mình để "kiềm chế" không sử dụng quá lố.

Có bác nào biết cách làm thế nào check dung lượng sử dụng 3G của mobifone kô ? thanks!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Đến bây giờ vẫn chưa có cách nào kiểm tra được dung lượng. Bác nào dùng trả sau cứ *112# mà kiểm tra tài khoản cho chắc.

biet rui
Trả lời 14 năm trước

MobiFone mới có quy định mới về cước mobile internet áp dụng từ 1/3. Các bác lên web xem lại nhé. Với các thuê bao trả sau dùng gói mặc định M0 thì cước tối đa sẽ là 1 triệu/tháng. 1 triệu tuy vẫn cao nhưng dù sao có còn hơn ko, còn hơn là cuối tháng nhận được cái hóa đơn 2-3 triệu tiền GPRS