Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
5 thành viên trả lời
tuncon hieubiet thitga hiennhe lanyueliang Trả lời cuối cùng: 16/04/2010
Chủ đề liên quan
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

2 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tốc độ thực của EDGE trong gói D-com Viettel là bao nhiêu?

   biert rui 16/04/2010 - 12:23

   Vì điều kiện chỗ ở ko cho phép nên tính sử dụng D-com của Viettel
   Họ cấp cho 1 USB có gắn sim của Viettel để sử dụng EDGE , ko biết tốc độ của mạng này là nhiêu kbps nhỉ
   Bạn nào đã dùng rồi có thể cho mình biết ko , liệu dùng D-com này có nhanh hơn D300 dùng Nokia 5610 làm Modem kết nối ko

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   5140
   Trả lời (5)
   Bình luận bằng Facebook (5) | Bình luận bằng ID Vatgia (5)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   16/04/2010 - 12:25

   Tốc độ lý thuyết của EDGE là 384kbps (kb/s), nhưng mình dùng điện thoại làm modem chỉ thấy tốc độ down nhanh nhất khoảng 10kB/s tới 19kB/s nghĩa là từ 80kbps ->152 kbps còn việc bạn dùng USB thì mình chưa thử nên chưa biết. Nhưng chắc chắn cũng chỉ nhỉnh hơn ở trên chút ít.

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   pq

   16/04/2010 - 12:26

   hix, gói Dcom hay bất kỳ gói Data nào của VT cũng thế cả , tốc độ đường truyền chỉ là 250kb/s thôi
   gói Dcom này chỉ dành cho các bác nhà giàu và thực sự cần dùng đến internet, nhưng nơi ko thể mắc đc mạng mà thôi
   bác hay di chuyển ko ở nơi cố định thì dùng cái này cũng đc nhưng nói thật với bác là chậm,
   e tìm hiểu cái này khá kỹ.

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   biet roi

   16/04/2010 - 12:26

   Tốc độ lý thuyết của EDGE Viettel trên toàn quốc là 238kbps ( cái này hơi bị khủng đó nhé - vì đây là trên toàn quốc. Mấy ông vina, mobi chỉ bi bô được ở các thành phố lớn thôi, về ngoại tỉnh là tịt ). Tốc độ lý thuyết max là gần 480kbps. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào cái máy điện thoại hay cái usb modem của các bác là loại gì nữa ( nôm na là có hỗ trợ đến mức đấy không?)
   Ngoải ra tốc độ thật phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách đến chân cột antenna, số lượng người dùng vào thời điểm truy nhập nên rât thay đổi.
   Tốc độ thật EDGE của Viettel vào giờ thấp điểm trong thành phố lớn vào khoảng 150-180kbps. Còn ở vùng ngoại tỉnh thì tầm cỡ 100 kbps ( Tất nhiên là tình giờ thấp điểm không có ai dùng ngoài bác ra ) do khoảng cách trung bình đến chân cột antenna xa hơn

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   gj

   16/04/2010 - 12:27

   Trời ơi, sao các anh sướng vậy. Em học ở Đà Nẵng, dùng USB Edge Viettel, sử dụng gói D-Com Easy. Mà tốc độ vào những trang web chậm như rùa ấy, tốc độ download 1 tập tin (từ 0h) ở Rapidshare là 5 -> 7 KB/s còn ở MediaFire là 15-17 KB/s. Tốc độ như vậy thì công dân mạng có mà vừa ngáp vừa online (vì chờ quá lâu).
   Lưu ý với mọi người rằng, tốc độ download chậm không phải do laptop của em quá cùi đâu. Còn chuyện khoảng cách gần xa tới an-ten, hay có nhiều người truy cập cùng lúc thì trách nhiệm phải thuộc về Viettel chứ. Tại sao em đã bỏ tiền sử dụng thì phải nhận được dịch vụ xứng đáng. Việc gì phải hại thân mình bằng cách thức khuya để có được thời điểm download tốt.
   Hết tháng, nhờ người quen có hộ khẩu ở Đà Nẵng đi đăng ký dịch vụ Internet của VNPT cho rồi. Hồi còn ở Đà Lạt, lúc mới đầu bắt Internet về nhà, lúc đó chọn Viettel vì đang khuyến mãi. Dùng được 5-6 tháng thì cắt, vì tốc độ không đảm bảo. Chuyển sang dùng VNPT, dùng trọn gói 250k/tháng (thêm 25k là thuế nữa), vi vu luôn.
   Chơi với thằng Viettel chỉ có thiệt. Thà tháng trả 275k (thêm thuế) mà chất lượng tốt còn hơn trả 100k để mua thêm sự bực mình, còn làm giảm nhịp độ của công việc nữa.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   lâm nguyên sâm

   17/11/2012 - 21:48

   lúc trước đăng ký mức cưới tối đa viettel xài UMTS còn được 380 kbps, giờ tự dưng thành HSPDA max khoảng 300 kbps, lâu lâu xuống EDGE có 40kbps, ghét cái EDGE đang chạy web ngon thì dính EDGE, web bấm vào thì lỗi kết nối, coi như phải ngắt dcom rùi đợi 1 lát mới kết nối lại. mà bù lại cứ sáng, trưa, tối buồn buồn tự dưng lên 3G xài hoài luôn, tháng trước mình xài hết 61Gb lưu lượng mà mất có 120k/ tháng đăng ký mức cước tối đa ==!

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm