Xin hướng dẫn free 3g viettel?

Hix. pro nào biết cách free 3G viettel hay bất kỳ mạng nào xin hướng dẫn mình với được không! SV nghèo mà. thank các pro trước nha?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Free mobi thì mình cũng biết (miễn phí lun nha). Nhưng chỗ mình sóng vina và mobi yếu lắm nên mình không thích 2 tên này. Chỉ có viettel là sóng mạnh nhưng vẫn chưa tìm dc cách free. Nên giờ đang chờ cứu viện. àh, hôm kia ngày 5/7 ý ạ. Mình lợi dụng lag mạng đăng kí gói surf30 của mobi mà trong khi tài khoản còn 0đ.thích quá định share riêng trên mail cho anh em, nhưng hôm qua mua thêm sim test lại thì lại không được. Hình như bị fix rồi thì phải. mình test lúc khoảng 3h sáng. Ai rảnh test thử đi nha.