USB 3G của các thương hiệu khác như thế nào?

Hiện nay ngoài loại USB 3G của Viettel là được anh em nhà mình tin tưởng nhất về chất lượng cũng như chế độ bảo hành thì có còn loại USB 3G nào nữa không? vì cứ phải chờ để unlock USB 3G cua viettel thì lâu quá.
không biết các bác có ai đã dùng các loại khác đang có trên thị trường chưa vào nhận xét cho anh em biết với.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ngoài Dcom 3g (MF110 và E1750) bạn có thể chọn các sản phẩm khác cũng của hãng ZTE hoặc Huawei. Hoặc bạn có thể tìm mua các sản phẩm có uy tín và chất lượng sẵn trên thị trường như các seri của hãng Novatel (MC950D), Sierra (Compass 885, 888), Option... khi chọn các sản phẩm của những hãng nổi tiếng thì bạn có thể yên tâm về chất lượng nhưng đi kèm theo đó là mức giá khá cao so với DCOM.

Mr-Tú
Trả lời 13 năm trước

Sp của Viettel hay Vina, Mobile đều do 2 thằng sản xuất là Huawei và ZTE cung cấp cho nhà mạng phân phối. Ngoài mấy seri đó ra bạn có thểm tham khảo thêm nhiều Sp khác chính hãng của cùng nhà Sx tại http://vnwifi.net hoặc ll trực tiếp cho mình 0973.68.24.68 để bít chi tiết. chúc vui