[Viettel] mất tài khoản khuyến mãi?

Hôm trc mình nạp 120k và đc khuyến mãi 100% nên có 120k trong tài khoản khuyến mãi. Hôm nay đầu tháng sim đc cộng 50k theo chu kỳ, mình kiễm tra lại đáng lẽ phải là 170k chứ (vì mình ko sử dụng nên ko bị hút tiền) nhưng ở đây chỉ thấy báo là 50k. Vậy đâu mất 120k cuả mình rồi?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trên hệ thống của nhà mạng có lưu hết giá trị thẻ nạp, thời gian nạp..... mà pro => làm sao mà mất đi cũng như kêu quá số tiền lên được.

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Trước nhất bạn kiểm tra kỹ lại xem vì với sim viettel có tới 7 loại tài khoản lận mà tài khoản khuyến mãi khi nạp thẻ khác và tài khoản khuyến mãi cộng hàng tháng là khác nên khi kiểm tra qua *102# thì bạn cần đọc kỹ có khi bạn mới nhìn thấy tài khoản cộng hàng tháng 50K mà chưa kiểm tra hết có thêm tài khoản khuyến mãi 120K nữa đó, còn không alo đến số 18008119 để nhân viên kiểm tra free cho