Khám phá thế giới 3G của MobiFone?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Với 2.590.000đ quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các gói khuyến mại sau:

  • Bộ Go3G – F952: bao gồm sim MobiCard và máy điện thoại 3G F952 (do ZTE sản xuất)
  • Bộ Go3G – U920: bao gồm sim MobiCard và máy điện thoại 3G U920 (do Huawei sản xuất)

Nội dung khuyến mại

  • 300.000đ trong tài khoản: số tiền nạp sẵn 25.000đ, số tiền cộng thêm 275.000đ
  • Tặng thêm 60 ngày sử dụng
  • Tặng 50% giá trị cho 10 thẻ nạp đầu tiên
  • Tặng 35.000 đ/tháng trong 12 tháng tiếp theo
  • Tặng 30 mms nội mạng/tháng trong 12 tháng tiếp theo
  • Tặng 120.000 đ/tháng truy cập Internet trong 12 tháng tiếp theo (gói D30)

Lưu ý:

  • SIM máy điện thoại được khóa mạng chỉ dùng cho các SIM thuộc mạng MobiFone.
  • Khách hàng nạp tiền từ lần 1 cho đến lần thứ 10 phải nạp trước khi khoá 1 chiều và trước 0h00 ngày 01/03/2011.
  • Thời điểm khuyến mại hàng tháng: n+29 (trong đó: trong đó n là ngày thuê bao kích hoạt bộ hòa mạng hoặc ngày thuê bao được cộng khuyến mại trước đó).
  • Tại thời điểm cộng khuyến mại hàng tháng, thuê bao phải đảm bảo đang hoạt động 2 chiều.
  • Đối với khuyến mại lưu lượng truy nhập Internet: Thời gian áp dụng của gói cũng như các quy định khác (mức cước phụ trội, quy định hủy gói,…) áp dụng theo quy định hiện hành của gói D30.
  • Thời gian khuyến mại hàng tháng (tiền vào tài khỏan thưởng, MMS nội mạng, gói Internet D30): trước 24h00 ngày 29/02/2012.
  • Thuê bao không được hưởng khuyến mại của các chương trình khuyến mại hiện hành khác.
  • Các mức khuyến mại đã bao gồm VAT.
  • Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ 9244

Thông tin thêm về điện thoại

Máy F952

  • Màn hình cảm ứng 3.2 Inch, 256.000 màu
  • Kết nối Bluetooth 2.0, USB 2.0 High Speed, Email, GPS,…
  • Nghe nhạc Mp3
  • Camera 3.2M

Máy U920

  • Màn hình TFT 2.4 Inch, 256.000 màu.
  • Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 8Gb
  • Camera 3.2M kết hợp Bluetooth 2.0
  • Tích hợp Moderm 3G trong điện thoại
  • USB 2.0 High Speed, Widgets, Email, Wap 2.0
Tran Xuan Vu
Trả lời 13 năm trước

Để biết chi tiết bạn vào dây :http://www.internetusb3g.com/USB-3G.html