Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
8 thành viên trả lời
txnc2002 conguyendk dxh125 dinhcua suachuadieuhoapro cntt16 ukmyeu huuthe93 Trả lời cuối cùng: 17/12/2011
Chủ đề liên quan
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Mua điện thoại ở đâu thì dịch vụ tốt và uy tín nhất?

   nguyễn minh tâm 16/01/2011 - 12:46

   Mình đang muốn mua một con đ t GT505, nhưng chưa biết nên mua ở đâu, đang phân vân quá,
   ở thegioididong thi bán đắt gần nhất, tận 3,580,000 Thaihadigital thì bán rẻ nhất, 3,2T, topcare 3,288T, ko biết dịch vụ ở đâu là ổn nhất, tgdd thì chắc là uy tín nhưng mà giá lại mắc nhất..
   bạn nào có kinh nghiệm tư vấn hộ mình cái..Thanks

   1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   16479
   Trả lời (10)
   Bình luận bằng Facebook (10) | Bình luận bằng ID Vatgia (10)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Minh Dung

   17/12/2011 - 01:15

   Thegioididong chất lượng và uy tín ???

   Thegioididong bán hàng đểu,mình không nói về tất cả các hãng điện thoại đang được bày bán tại cửa hàng,mà chủ yếu nói về cách phục vụ và trách nhiệm của cửa hàng đối với khách hàng quá kém còn thua xa một cửa hàng tư nhân,uy tín và những cam kết không thực hiện đúng như đã hứa hẹn với khách hàng,đều này gây rất phiền toái cho khách.Bởi vì lỗi trước tiên là do nhà sản xuất,còn thegioididong chỉ là anh trung gian mua và bán nhưng anh phải có trách nhiệm trả lời thảo đáng cho khách hàng của mình một khi sản phẩm bị hỏng đã được giao dịch tại cửa hàng của mình.

   Hàng bán chỉ mới vài ngày đã gặp sự cố,cũng không được đổi hàng mới như cam kết,đùn đẩy cho hãng sản xuất cụ thể là nơi bảo hành để trốn tránh trách nhiệm,thử hỏi một cửa hàng lớn như thế mà làm ăn chỉ biết thu lợi nhuận còn khách hàng có dùng được hay không thì mặc kệ,tâm lý khách hàng khi mua DT tại cửa hàng họ chỉ nghĩ đơn giản là cứ tìm đến cửa hàng nào thật to thật hoành tráng là nơi đó chắc chắn sản phẩm đã được kiểm tra và nó phải luôn tốt,suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm,khi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt,thì những sản phẩm kém chất lượng đương nhiên vẫn tuồn vào nằm chiễm chệ trong vô số những thương hiệu uy tín khác vẫn được như thường.Nếu nói vì con người ta ham thích của rẻ,tiền ít mà muốn dùng đồ tốt thì không đúng,nếu họ thích của rẻ thì đã không bước vào cửa hàng của thegioididong mua để làm gì cho bị đắt thêm ít nhất từ vài chục ngàn,vài trăm ngàn cho đến vài triệu 1 triệu một chiếc điện thoại.Tại sao nhiều người chấp nhận mua giá cao hơn hẳn so với giá hàng sách tay,bởi vì, thứ nhất họ không rành về máy,không kiểm tra được,thứ hai họ nghĩ rằng dù gì nếu xảy ra hư hỏng còn có nơi để bắt đền (Bảo hành) Thứ ba mọi người nghĩ rằng mua DT tại cửa hàng lớn như thegioididong thì chắc chắn máy đã được kiểm tra về chất lượng tình trạng 100%, tất cả những suy nghĩ trên chưa hoàn toàn đúng,nếu bạn biết cách mua và xem hàng bạn vẫn chọn được những sản phẩm chất lượng như ý tùy theo giá tiền mà bạn bỏ ra,cũ hoặc mới,đã đúng là của một thương hiệu thì chất lượng phải như nhau trừ khi bạn mua phải hàng nhái,nếu không đúng như thế thì hàng sách tay về VN bán cho ai ?Còn chuyện bảo hành thì tất cả dù bạn hay cửa hàng cũng vẫn phải tự đem đến trung tâm của hãng DT đó mà bảo hành thôi,bạn nên nhớ thegioididong cũng không thể làm việc đó thay cho trung tâm bào hành được.

   Vậy thực chất thegioididong cũng chỉ là kẻ trung gian mua đi bán lại, vậy khách hàng trông chờ điều gì ở một cửa hàng như thegioididong?nếu như những cam kết đối với khách hàng còn không được đảm bảo?Bạn là người may mắn nếu sử dụng không có vấn đề gì với chiếc DT mua tại đây,nhưng sẽ khốn khổ với những ai mua nhầm phải hàng dỏm,chất lượng kém tại cửa hàng này.Mình có rất nhiều bạn bè người thân,thật không may đã gặp phải tình trạng này,bị một lần rồi mới biết.

   Trở lại vấn đề những cam kết đối với khách hàng tại một cửa hàng lớn như thegioididong,phải nói là rất vô trách nhiệm,mình kể đơn cử một việc trong vô số những đều mà mình chứng kiến tận mắt day tận tay,số là mình có cô em dâu do chính mình dẫn ra tận cửa hàng thegioididong (650 Trường Chinh F 15 Q.Tân bình) mua một chiếc DT Samsung Galaxy Y S5360 với giá hơn 3tr về dùng chưa được 5 ngày thì màn hình bổng tối đen,các phím bấm bị treo không khởi động được,theo đúng như cam kết máy còn thời hạn được đổi máy mới,nhưng nhân viên họ chỉ thay cục pin bảo về dùng thử,lần thứ hai cũng bị tình trạng vậy chỉ sau vài hôm nhưng đã quá thời hạn được đổi máy mới,đúng là gài thế bị kẹt,chỉ còn nước gửi máy lại để đem đi bảo hành thôi,bảo hành lần thứ 2 xong đem về dùng lại vẫn bị như tình trạng cũ cứ thế rồi lại gửi máy.Giả sử nếu là bạn hoặc người thân của bạn bị như vậy thì liệu còn ai dám quay lại cửa hàng thegioididong để mua hàng nữa không?Sau cùng thì bị chính nhân viên của cửa hàng ép thu lại với giá hàng cũ mất 30% để khỏi phiền phức với khách hàng,hỏi cách giải quyết như thế có khác gì cướp tiền trắng trợn của khách hàng không ?Thế đấy,từ rày về sau ai còn hão huyền,hàng bán tại đây được hậu mãi chu đáo thì cứ việc đến thegioididong mà mua nhé ! Có thể hàng bán ở tại đây không hoàn toàn đểu nhưng cách xử lý khiếu nại đối với khách hàng lạivô cùngđểu.

   Đọc thêm
   2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   djghjdgh

   17/01/2011 - 16:03

   Bạn thân mến!

   Nếu bạn mua hàng chính hãng thì khá dễ. Vì hãng Nokia bảo hành, chứ không phải cửa hàng bán bảo hành (bạn đem tới cửa hàng thì nó cũng gửi tới trung tâm Bảo hành, mất thời gian hơn là trực tiếp đem tới Trung tâm Bảo hành Nokia).
   Có thể mua ở 1 số Trung tâm lớn. Theo mình thấy thì VienthongA giá lúc nào cũng rẽ hơn thegioididong (cho dù là vài ngàn).
   Hệ thống cửa hàng của vienthonga theo mình biết là nhiều nhất hiện nay.
   Ngoài ra còn có Viettel. Phước Lập, ......
   Lưu ý là nên vô mấy trang web tham khảo trước và so sánh giá và khuyến mãi của từng cửa hàng. Ngoài ra cũng nên tìm hiểu khuyến mãi của Nokia cho sản phẩm, có chỗ không thực hiện khuyến mãi theo đúng như hãng đã công bố.

   Thân.

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Tran Van Trung

   17/01/2011 - 16:04

   Cá nhân mình không mua ở thegioididong đường Nguyễn Đình Chiểu. Cũng khá lâu rồi bạn mình mua 1 cái điện thoại dòng Nokia dòng N ( nằm trong top những điện thoại mắc nhất vào thời điểm đó). Điện thoại không có sóng. Nhân viên nói là do pin yếu, đem về sạc sẽ có. Bạn mình là con gái nên không biết, nghe vậy nên đem về sạc. 1 ngày vẫn không có sóng (dĩ nhiên). Đem tới thì tụi nó nói là phải đem bảo hành. Nhỏ bạn mình cũng đồng ý. Sau đó đem về xài 1 ngày vẫn bị mất sóng.
   Đem lên cãi vã 1 hồi, tụi nó nói cái điện thoại đó đã bảo hành rồi thì không đổi cái mới được. Còn bị tụi nó chế giễu nói bạn mình là "vip mà". Cuối cùng tụi nó đồng ý thu lại, nhỏ bạn mình phải bù tiền đổi cái điện thoại hiệu khác.
   Trước hết là cũng tại nhỏ bạn mình, điện thoại không có sóng mà dám đem về. Và mới có 1 ngày mà cho tụi nó bảo hành. Nhưng nhỏ bạn mình nói thấy tiệm lớn nên tin tưởng.
   Mình không thể chấp nhận thái độ và cách làm việc của nhân viên thegioididong ở Nguyễn Đình Chiểu.
   Từ đó về sau mình có ác cảm với thegioididong. Không bao giờ mua ở hệ thống thegioididong nữa, mặc dù không phải chỗ nào cũng vậy, chỉ là "con sâu làm rầu nồi canh". Nhưng mà còn thiếu gì chỗ bán, tha hồ mà lựa chọn, nơi nào có ấn tượng không tốt thì không mua nữa.

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Ngọc Tuấn

   17/01/2011 - 21:45

   Bạn ở HN hay HCM thế?

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   đỗ xuân hiếu

   17/01/2011 - 22:28

   điện thoại khó hỏng lắm trừ khi rơi vỡ thì lại k đc bảo hành.vì vậy chỉ cần mới hoặc rõ nguồn gốc xuất xứ là đc. cứ hãng nào mới mà rẻ là múc.e dân vô gia cư suốt đời toàn dùng hàng 2hand e còn k sợ hỏng huống chi bác.có j thắc mắc cứ pm e e nắn gân cho dxh125@yahoo.com

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   đỗ xuân hiếu

   17/01/2011 - 22:31

   à quên e chưa xem comment . khuyên bác đừng mua ở viễn thông a.đợt trước e có con k85 hỏng ( hàng sony) ra viễn thông a hỏi nó nó cạy cạy cạy cạy vỏ ra( trong khi hàng sony muốn tháo phải dùng tovit) rồi e bảo là k mở thế đc đâu a ạ.nó hỏi thế điện thoại j.e bảo là làm rơi bật màn hình k lên.nó phán luôn thay màn hình a ạ.----> đấy là dịch vụ ở viễn thông a :))

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Ngọc Tuấn

   18/01/2011 - 01:55

   Các cửa hàng điện thoại lớn cũng có vẻ lắm tật nhỉ, chả biết tin ai bây h, mà đã ko tin chắc chứ chọn thằng bán rẻ nhất mà chơi thôi nhỉ :D

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   pham van duyet

   21/09/2011 - 19:49

   mình mua đồ ở thegioididong chất lượng phục vủ tôt lắm .còn muốn thì bạn tham khảo ở web nhưng trên web chỉ là já gớc thui nha chưa tính vat đâu

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   vu huu the

   05/10/2011 - 13:17

   ban dung chon LG vi hang chong cu lam chi duoc ve ben ngoai thui

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Mr .Nam

   28/12/2012 - 09:26

   dienthoaihanoi.com đi bạn. Bên này khá uy tín, hàng rẻ, mình mua rồi. ho cũng có bán hàng online đấy

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm