Nơi mua iphone xách tay tại HCM ?

Chao ca nha,

Toi dang muon mua Iphone 4, va thay cac ban nhan xet rang co the mua Iphone 4 xach tay. Cac ban co the cho toi thong tin ve cua hang uy itn ban iphone 4 o Thanh Pho ko vay?

Thanks!

biet rui
Trả lời 12 năm trước

Lưu ý: Hàng xách tay có giá cả khá tốt so với hàng công ty, hàng xách tay cũng là hàng của chính hãng (trừ th TQ/QG khác renew, nhái,...); Tuy nhiên để giảm giá thành của hàng xách tay, ngoài việc không phải trốn thuế thì có nhiều trường hợp họ chỉ nhập body của máy từ chính hãng rồi các phụ kiện là của TQ như tai nghe, bao da, pin,....
Khi mua hàng xách tay thì để tránh rủi ro do "giá" thì theo mình bạn nên mua những máy có độ chênh lệnh lớn so với hàng công ty tầm 1tr trở nên để tiết kiệm, còn trường hợp giá chênh lệnh không nhiều khoảng vài trăm nghìn thì tốt nhất nên bỏ thêm để mua hàng chính hãng và nhận đc những dịch vụ tốt nhất của quốc gia mình đang sinh sống (Việt Nam).Vd hiện nay: Bạn muốn mua một chiếc đt Nokia 6300, giá tại một cửa hàng bán hàng công ty2.6tr, BH chính hãng 12thang và giá tại một cửa hàng xách tay mà bạn tham khảo là 2.5tr, BH cửa hàng 14 tháng thì bạn nên mua ở cửa hàng bán hàng công ty, vì tuy tại đây BH ít hơn 2 tháng và giá mắc hơn 100k nhưng nguồn gốc, chất lượng, chế độ chăm sóc kh sau bán hàng luôn luôn sẽ tốt hơn cửa hàng bán xách tay kia.

Điện thoại

1. Hnammbile: hnammobile.com
Địa chỉ liên hệ:
+ Center Showroom: 89- Trần Quang Khải - P.Tân Định - Q.1 - TP.HCM
Điện thoại: 0989 30 3000 (Mr.Nam) - 35.265.239 (Mr. Dũng)
+ Luxury Showroom: 148 Nguyễn Cư Trinh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 0907 20 3000 (Ms.Yến) - 62.788.504 (Mr. Tuấn)

Nhận xét: Giá cả khá tốt, BH 14t cho đt, 24t cho PPC, tại đây thấy hay có chương trình phá giá một sản phẩm khá hay,....

2. Phan Nguyễn
- Địa chỉ: 413 CMT8 - F13 - Quận 10 - TP HCM Hot Line : 08-22461462 - 0938.99999.3
- website: http://www.ephone.com.vn
-Nhận xét:

3. Uyên mobile
- Địa chỉ: 81 Trần Quang Khải, Q1
- Website: http://uyenmobile.com/
-Nhận xét:

4. Châu Nguyễn Mobile/Viễn Minh
-Địa chỉ: 81 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
-Website: http://www.chaunguyenmobile.com/aboutus.php
-Nhận xét có liên quan:
+ http://www.tinhte.com/threads/60693-...-tay-ở-đâu
+
5.AT Mobile
457A LÊ VĂN SỸ , F12, QUẬN 3

--- Thiết bị số (camera, mp3 player,...)

1. Techland.com.vn
2. Camera.com.vn
3. GDD (Tham khảo bên mục mua bán của vnphoto.net)
4. Ngoc-camera.vn
5. Longbinh.com