Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
Duc_tro Trả lời cuối cùng: 07/06/2011
Chủ đề liên quan
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Dcom- 3g là gì : giá cước, cách mua?

   lu mo 07/06/2011 - 15:30

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   9629
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   mai minh đức

   07/06/2011 - 15:31

   -Hiện tại dcom 3g có 2 loại là 3.6mb và 7.2mb (780k vnd ). mình sài 7.2 nhưng quen anh làm bên viettel nên có 600k thôi
   -- Nhiều bạn tự hỏi 3.6 va 7.2 khác nhau ở chỗ nào : mình xin thẳng là không khác nhau là mấy đâu . vì 3g hiện tại chưa đạt đên mức 7.2mb. chờ khi nào có 4g các bạn sẽ thấy sự khác biệt nhé sau đây mình xin test tốc độ cái dcom 7.2 (190s)
   -- tuy tốc độ ko đạt như mức công bố của viettel , nhưng khi sài mình thấy cũng ổn định , sài lâu thì dcom có thể nóng lên chút đỉnh nhé , nếu ngưng truy cập một lúc có thể dcom sẽ ngắt kết nối mẹo nhỏ là bạn có thể bật yahoo của mình lên.
   + với dcom 3g bạn có thể gọi điện hay nhắn tin như điện thoại . truy cập vào mạng ở bất kỷ đâu miễn là có sóng
   +giá cước hiện tại của dcom 3g là 60đ/m .rất rẻ đúng không ? bạn có biết vn là môt trong những nước có giá 3g rẻ nhất thế gới ko ? .nếu bạn vô xem phim (video) thì tôi nghĩ bạn sẽ té sỉu khi kiểm tra tài khoản của mình đó .tốt nhất nên truy cập wep thôi nhe . tắt hoàn toàn chứa năng update của win đặc biệt là pm virut.
   +với dcom bạn có thể trơi game tẹt ga .mình đã test 5h trơi kếm thế chỉ 5000 vnđ còn chưa đến đâu . ít khi bị diss mạng như mạng dây nên khi trơi game mình toàn sài dcom .có lẻ dcom dành cho game thủ
   + mổi người chỉ có thễ có tối đa 3sim dcom 3g . sim dcom hoàn toàn có thể lắp vào đt và truy cập bình thường nhé nếu bạn thay đổi điểm truy cập ( e-connect). bạn cũng có thể mua nguyên sim 3g thôi rồi dùng điện thoại làm modum đễ truy cập mạng ở đây là đt phải có pm kết nối với máy tính nhe vd : nokia là pc suite kết nối với máy tính qua cáp usb hay bluetooth là tùy bạn ,nếu muốn bạn có thể liên hệ với mình .
   + đố với viettel thì bầy giờ hoàn toàn không có việc dùng free 3g đâu bạn . cũng có nhưng đó là sim đặc biệt cho nhân viên viettel. các bạn củng không nên hack làm gì vì có thể dcom sẽ bị hư(đem bảo hành thì hơi vất vả đấy nhé đến đó nó cho ngồi ngắm mấy em trơi đó ) , và giá truy cập 3g theo mình nghĩ là mền và còn tiết tục hạ .
   ==== sự cố thường gặp ===
   + DCOM BỊ LỖI : bạn chỉ có thể chạy được trên một máy tính mà thôi .khi cắm trên máy khác( cắm vào máy tính mình sau khi gosh) hoàn toàn không có ổ đĩa để cài đặt . đây là lỗi thường gặp nhất có nhiều cách để giải quyết nhưng đơn giản nhất là bạn tải phần mền trình điều khiển dcom về cài lại rồi mới cắm dcom
   + còn rất nhiều thứ mình chưa nói hết vì buồn ngủ quá rồi . mong các bạn đóng góp và chia sẻ thêm
   http://www.mediafire.com/?kv4p2wucy0oq7fs
   ---- mình XIN ĐÍNH CHÍNH VỀ SỰ KHÁC NHAU GIŨA DCOM 3.7 VÀ 7 .2
   1H25 ĐÊM TEST . GIỜ NÀY CHÁC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG 3G LẮM ĐÂY
   GẦN 3MB
   TIẾP TỤC SAU ĐÓ ÍT PHÚT 3.26M . ĐÂY CÓ LẼ LÀ CAO ĐIỂM

   SAU CAO ĐIỂM THÌ THẤY VIỆC VƯỢT QUA MỨC 3.2 LÀ HƠI KHÓ NHỈ?


   VÀ KẾT THÚC

   TẤT CẢ NÓI LÊN ĐIỀU GÌ HẢ CÁC BẠN ? TỐC ĐỘ KHÔNG VƯỢT QUA 3.2 ?. VÀ ĐÂY CÓ THỂ CHÍNH LÀ TỐC ĐỘ CAO NHẤT MÀ TA CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC THƯỜNG XUYÊN. VẬY GỚI HẠN COI NHƯ CHÍNH LÀ MỐC 3,2 . DCOM NHƯ CÁC BÃN ĐÃ BIẾT CÓ 2 LOẠI 3.6 VÀ 7.2 TA NGẦM HIỂU ĐÂY CHÍNH LÀ TỐC ĐÔ TỐI ĐA MÀ 2 LOẠI DCOM NÀY ĐẠT ĐƯỢC ĐÚNG KHÔNG NÀO . TRONG KHI ĐÓ TỐC ĐỘ NHÀ MẠNG CHỈ ĐẠT 3.2 MÀ THÔI SUY RA DÙNG 2 LOẠI NÀY CŨNG CHỈ ĐẠT 3.2 MÀ THÔI . NHƯ VẬY VÀO THỒI ĐIỂM NÀY THÌ SÀI 7.2 CHƯA PHÁT HUY ĐƯỢC HẾT KHẢ NĂNG CỦA NÓ . ĐẦU BÀI MÌNH ĐÃ NÓI LÀ CHỜ CÓ 4G 2 LOẠI NÀY MỚI CÓ SỰ KHÁC BIÊT RÕ NÉT .ĐÓ LÀ Ý KIẾN QUA THỰC NGHIÊM CỦA MÌNH MONG CÁC BẠN ĐÓNG GÓP THÊM mình xin ví von cái vụ nầy nha : mình có 2 cái bình đựng rượu một bình 3 lít, 1 bình 1 lít ra mua nửa lít về nhậu trước tiên phải đổ vô bình đã sau đó anh em mình mới chén tạc chén thù được chứ phải hem ? theo bạn bạn sẽ chọn đổ vô bình 3 lit hat 1lit? . có tiền chưa chắc đã là dân trơi, biết cách trơi hay không mới là quan trọng hihih
   TIẾP ĐÂY MÌNH XIN TEST VỀ VIỆC DÙNG DCOM TRƠI GAME (KT ,VLTK ,PT .GUNNY...)
   - nhiều bạn có suy nghĩ rằng dcom chỉ để lướt web còn( xem phim, nghe nhạc , trơi game) thì không nên . tôi đồng ý nhưng chỉ có nghe nhạc và xem phim thôi nha . trơi game thì hoàn toàn có thể , theo tôi nghĩ dùng dcom trơi game là số 1 vì mạng ít khi bị diss ổn định , ít tốn kém nhất . sau đây mình xin test 2acc kiếm thế đem train từ 6 h sáng.

   kết thúc vào lúc 4h chiều

   sau khi mình đi làm về thấy có 1acc bị vng đẩy ra từ lúc nào không piết .vì vậy ở đây ta cứ coi như chỉ có 1 acc thôi cũng được. sau 10h hết chưa tới 8000 vnd/ acc , như vậy chưa tới 1000 vnd /1h . nhừ đầu bài mình nói 5000/5h chỉ là con số làm tròn mà thôi vì còn nhửng lúc ta tham gia hoạt động khác như , đoán hoa đăng ,tống kim, quân doanh, tiêu diêu cốc, vượt ải ,,,,,, những hoạt đông này do có nhiều người . mình toàn trơi kiếm thế bàng dcom thấy rất hay và thú vị trong khi tụi nó kếu lag quá trời thì mình vẫn bon bon chậy ầm ầm , mình xin nói thêm là khi đi tdlt các bạn không nên sài dcom vì sẽ lag lộn lên đó .cái gì cũng có ưu nhược điểm của nó thay vì kêu ca phàn nán nó chúng ta không tìm ra nhược điểm để khác phục nó nhỉ.
   -vâytheo mình thấy viêc trơi game qua dcom rất là có lý , đặc biệt nó thích hợp với các bạn sinh viên , những người ở nhà trọ , vùng sâu vùng xa ,,, vì việc đăng ký mạng dây là hơi khó khăn. có thể có bạn sẽ nói rằng có dcom mà không có máy tính cũng như không ,thời buổi giờ có cái máy tính để bàn không là giấc mơ xa vời nữa đâu. mình chỉ nói là dùng dcom trơi game thôi đấy nhé , còn ai có nhu cầu download thì nên sài mạng dây nhé , nếu sài dcom thì 100k /day cũng chả thấm vào đâu , thân chào các bạn

   làm ít music nào hehe test dcom xem sao

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm