Mua điện thoại trên mạng toàn Hình thức Lừa đảo?

mình đang có nhu cầu mua 1 chiêc Nokia n8  hoặc iphone 4g

 lên mạng toàn thấy giao bán với cái giá ( Dưới Đất ) . so với giá chính hãng đưa ra thì quả thật là

cách nhau 1 trời 1 vực .

1 con N8 hàng FPT  99%  tem bảo hành còn 11 tháng giao bán với cái giá 4 triệu 100 ( nghe mà Hấp Dẫn Vãi Linh hồn )

mình lần sờ nó được cái Số này  0904 049 336  gọi cho nó ( nó bảo em đang sở hữu 1 cái Máy nokia n8 mua tại thế giới di động ) còn nghuyên

tin tưởng Sent tiền vào tài Khoản nó .  Đến Lúc Nhận được 1 cái Sạc Nokia 110i . và cái Vỏ Hộp Nokia N8 .

Éo mẹ nó

.  ai chưa bị lừa thì cẩn thận nhá .  đừng tham đồ rẻ mà chuốc họa vào thân đây

Chita
Trả lời 12 năm trước

Bạn mua ở đâu đấy? Chia buồn với bạn coi như mất tiền mua bài học.. Rút kinh nghiệm sau chỉ nên chọn cửa hàng có uy tín và là gian hàng đảm bảo tại Vatgia.com thôi bạn nhé. Vì mua qua đây bạn sẽ được bảo đảm về thanh toán nếu hàng không đúng như gian hàng đăng trên Vatgia.com bạn sẽ được Vatgia.com hoàn lại tiền :(

pham pham
Trả lời 12 năm trước

Nếu vào mình thì mình chỉ gửi cho bạn cái vỏ hộp N8 là cùng, nó còn gửi cho bạn một cái sạc là tốt lắm rồi.

tư vấn
Trả lời 12 năm trước

Bị lừa nhiều nên thành quên .

thôi Gom tiền xúc con N8 cty , thế là XOng Khỏi Bị Lừa .

Rẻ rách + Đói ăn >>> Lừa Của Người Khác >> Nhục Nhã