Sim gevey supreme unlock iphone 4 tự động quay số 112 mua ở đâu?

Mình đang xài sim gevey cũ mà thấy bất tiện quá, vì khi tắt máy phải làm lại thao tắc quay số 112, rồi chỉnh chế độ máy bay lun tum, nay mình biết trên thị trường có sim Gevey Supreme chỉ cần làm lần đầu tiên thôi, mà không cần phải cắt góc bên phải nữa. Ai biết chỗ bán ở đâu chỉ mình với, báo giá cho mình lun nha. Thanks cả nhà

Ngô Xuân Đạt
Trả lời 12 năm trước

Không cần cắt sim trên góc phải, không cần thao tắc khi bị tắt nguồn or hết pin, rất tiện lợi với sim Gevey Supreme, Hàng mới về VN luôn. Hàng tự quay 112.
Giá cả: 410k (no fix)
Đại lý order số lượng báo giá riêng, vì hàng mới về nên số lượng rất ít.
Show hình:
LH: 097790.8275 gặp Đạt

Công ty cổ phần thiết bị điện Anh Việt
Trả lời 12 năm trước

Dùng Gevey Sim Supreme plus no cutting bạn nhé giá của em nó là 250k/c (Sim gevey Supreme vẫn phải thao tác 112 như các sim gevey đời trước, khác ở chỗ chỉ làm 1 lần duy nhất: hết pin, tắt máy, khởi động lại.... máy không phải thao tác lại mà vẫn có sóng luôn) và Không cần cắt sim trên góc phải.

•Khay SIM đẹp, màu nhôm bạc giống khay SIM zin, ko bị ố đen
•Không gây hao pin !
•Nhét vừa gọn trong khay sim, không cần cắt góc MICRO SIM như loại đời đầu, làm xấu SIM
•Không mất sóng khi mở/tắt 3G, sóng mạnh ko rớt sóng, kích hoạt nhận sóng nhanh, tắt mở chế độ máy bay vẫn có sóng lại bình thường, không cần kích hoạt lại từ đầu.
•Không gây hư SIM như 1 số loại GEVEY nhái, làm hỏng SIM khiến iPhone không nhận SIM sau 1 thời gian sử dụng
Đảm bảo giá bán của mình đang tốt nhất HN, HP và có thể fix thêm nữa trong thời gian tới.

. Hàng của mình bảo hành 30 ngày kể từ ngày mua.

. 1 đổi 1 trong 1 tuần

Mình làm ở 31 Núi Trúc-Ba Đình-HN, các bạn ở Hải Phòng thì đến 167 Trần Nguyên Hãn nhé. Trước khi đến các bạn goi điện trước cho minh nhé. ĐT: 0945817588
Mời anh em ủng hộ.

đã có ultra sim 750k. không can làm thêm bất cứ thao tác gi sau khi cho sim vào các bạn nhé!