Địa chỉ bán D - com 3G cũ (loại 7.2) của Viettel ở Hà Nội?

Các bạn có biết địa chỉ nào bán Dcom 3G cũ của Viettel tại Hà Nội không, chỉ giúp mình với.

Mình có 2 sim 3G nhưng thiết bị thì lâu lắm không dùng nên hỏng mất rồi. Bây giờ chỉ còn mỗi cái thiết bị 3G loại Edu-connect thì lại không có sim

Bạn nào biết thì chỉ giúp mình nhé. Đc: Quyentt89@gmail.com

Cảm ơn nhiều.

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Mìhh có 1 chiếc dcom cũ nhưng ko có nhu cầu sử dụng nữa, còn dùng tốt, ngon lành, bạn có nhu cầu ko

Tibella
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều nhé. Bạn để lại số mobile nha, mình lh lại.

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

của mình là 0979433323, mình cũng đã gửi mail cho bạn rồi đấy