Muốn có 1 chiếc điện thoại có GPS để chỉ đường mà chỉ có 1tr5 vnd

Chả nà em nó lười đi thủ đô thành phố vì người cùng cao thì không hẳn mà đồng bằng cũng chưa chắc ;)), muốn tìm 1 con điện thoại biết chỉ đường cho mình nhớ phải có gps nhé chứ có bản đồ mà không có định vị chắc mua bản đồ giấy quá, nhìn nhiều cái điện thoại long lanh cành đào nhưng giá cũng chót vót trên tầng thứ  6 7 8 9 10 11 12 thì mà em nó chỉ ở giữa tầng 1 và tầng 2.

Em được cái không quan niệm mới cũ 2hand hay bandnew... j đó miễn sao lúc nào bực con cún thì cầm điện thoại đập cho nó 1 nhát vào đầu cho nó biết đi cho nhanh =)). Đập xong vẫn nghe gọi bình thường định vị ổn áp ok, chứ đập xong mà chỉ có ta với .... vỏ điện thoại thì em xin cứu.

Đấy yêu sách yêu cầu của em nó đấy bác nào có âm mưu, mưu mô xảo quyệt nào thì chỉ em cái

cám ơn các bác đã quan tâm,chăm chú đọc đến tận dòng này ....

Cám ơn các bác phát nữa

p/s phát: em không thjk chú bb 8800 hoặc 8820 vì nó có viên bi mà em tay có mồ hôi lòng bàn tay lên ....... thay cái viên bi liên tục chắc em chết quá

Lâm Xuân Tùng
Trả lời 12 năm trước

Blackberry 8800, hàng 99%, giá 1tr2, có GPS, phù hợp với mọi tiêu chí của bạn :D

Bạn lên mạng search quang3g blackberry hoặc quyenphuong blackberry thì khắc biết :D

Cân Thành Phát
Trả lời 12 năm trước

Để tìm một chiếc điện thoại có định vi như bạn yêu cầu thì khó đấy. Bạn chỉ có thể mua máy cũ thôi.

Vo Phan Hien
Trả lời 12 năm trước

cu mua 1 em TQ gia khoang 1tr5 la co wifi roi