Kiến trúc sư có nên dùng Mac không?

Chẳng là em có ông anh trai là Kiến Trúc Sư, ông chuyên vẽ vời Cad, làm Max và Photoshop, hiện đang được ủy quyền tìm và mua một con laptop để cho ông làm việc, tiền thì tầm +,-20 chai gì đó. Nhờ anh chị em tư vấn cho cách chọn Mac (hoặc con laptop bình thường) vì em chưa biết gì về dòng này, công việc của ông bận rộn có người bảo nên chọn Apple Macbook MB402.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chân thành khuyên bạn dùng PC. Mấy cái soft mà bạn nói, mình thấy chỉ có Photoshop là dùng trên Mac được thôi. Với giá +-20 chai thì Mac đó không dành cho kiến trúc rồi. Tệ lắm cũng phải +-40chai.Nếu như vậy thì tốn kém quá! Bạn nên suy nghĩ thật kỹ!
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi mua Mac cũng cài thêm được Wins ... sao phải xoắn khi không có gì là khó tưởng tượng Bạn cài bootcamp để xài wins cũng được mà Mac pro .... Túm lại bạn cứ mua Mac đi.Chắc chắn sẽ không thất vọng đâu!