Macbook pro 374 và sony vaio s117 chọn con nào ?

Em năm nay thi đậu ĐH nên gia đình có thưởng cho 1 số tiền cụ thể là 28tr. em đang tính dùng số tiền đó để mua laptop. mà đang phân vân giữa 2 con. SONY VAIO VPC S117 . Cấu hình của em nó như sau : Intel® Core™ i5 - 520M (2.40GHz with Turbo Boost Technology up to 2.93GHz, 3MB L3 Cache, 1066MHz DDR3), 4GB DDR3 SDRAM, 500GB (5400rpm) Serial ATA, DVDRW +/- Double Layer, 13.3" wide (WXGA: 1366 x 768) TFT colour display (VAIO Display, LED backlight), NVIDIA® GeForce® 310M GPU with CUDA™ Technology 512 MB DDR3 SDRAM, build in Camera and Microphone, Bluetooth® standard Ver. 2.1+EDR, Wireless LAN IEEE 802.11a/b/g/n, Windows® 7 Pro . Giá sony shop là 26tr990k 27 tr rồi
* Và con MACBOOK PRO MC374ZP/A • 13-inch: 2.4GHz
• Intel Core 2 Duo
• 4GB Memory
• 250GB hard drive
• SD card slot
• Built-in battery (10 hours)
• NVIDIA GeForce 320M graphics
• Mac OSX 10.6.3
• Mới 100% nguyên sealed
• Bảo hành chính hãng 1 năm
Giá phong vũ là 26tr 450k
2 con đó về mặt tài chính thì ok. nhu cầu sử dụng của em là dùng ít văn phòng cụ thể là. học office đẻ lấy bằng B tin hoc. và chủ yếu lướt web nghe nhac. và dùng ít photoshop . ngoài ra choi it game FC Võ lâm... với nhu cầu sử dụng của em thì em nên chọn em nào vậy mấy bác. 2 em này e đều thích. em thích sony vaio từ rất lâu rùi cấu hình lại cao gấp đôi MAC. nhưng vì macbook pro đẹp quá nên đang lưỡng lự. theo nhu cầu sử dụng của em thì em nên chọn con nào là hợp lý nhất hả các bác. thanks các bác nhiều.94

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Với nhu cầu của bạn thì nên lấy em Sony. Macbook sướng thật đấy nhưng mua những phụ kiện để giữ gìn em nó cũng chát lắm đó.
Lam Vu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Theo như mô tả của bạn thì nên chọn SONY.Bởi vì bạn thích cấu hình rồi.Trong khi Macbook bạn mới vừa thích hình dáng bên ngoài thoi.

Mong rằng bạn sẽ mua được lap như ý.

Phạm Hồng Vũ
Trả lời 11 năm trước

chào bạn bạn đã biết 2 sản phẩm đó là vip rùi thi bạn hỏi gì nữa nói đúng hơn là bạn dang khoe của