Mua máy tính để bàn để sử dụng đồ họa với cấu hình như thế nào là tốt nhất?

Mình hiện đang tính mua một bộ cấu hình CPU máy tính để bàn, nhưng không biết cấu hình như thế nào là tốt nhất và mạnh để sử dụng phần mềm đồ họa và photoshop? các bạn doanh nghiệp tư vấn giúp em với ạ! em cảm ơn nhiều.

Cấu hình mạnh mà giá rẻ nhé bạn vì điều kiện kinh tế mình hơi thiếu thốn.hihihi

Lương Thanh Mỹ
Trả lời 12 năm trước

Main H61 - CPU Core i 7, RAM 8G

Tăng Lê Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Uk nhưng cấu hình đó giá khoản bao nhiu tiền vậy bạn?

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.