Nên mua MacBook Pro 13,3 đời 2015, 2016 hay Dell XPS 13 2016?

Mình là sinh viên, có tầm 30 đến 40 triệu đồng.

Nhu cầu của mình là laptop gọn nhẹ vì mình di chuyển nhiều, màn hình đẹp. Mình dùng để thuyết trình, xem phim, ít chơi game. Mong mọi người tư vấn một trong ba mẫu trên.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Có điều kiện thì cứ Macbook mà táng khỏi phải suy nghĩ!

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 7 năm trước

Mua Mac và cài Windows nhé, mình thấy nhiều người như vậy không biết tại sao

Trịnh Minh Tú
Trả lời 7 năm trước

Cài win nếu là dân IT thôi, còn không thì khỏi, vì mac có gần như tất cả phần mềm mà win có rồi.

Phan Nhật Anh
Trả lời 7 năm trước

vote mac nhé. Đang dùng và khá thích, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 7 năm trước

Dell XPS quá phù hợp với nhu cầu của bạn. MacPro vừa nặng, pin yếu hơn so với dell, muốn chiếu lại phải mua thêm phụ kiện để kết nối với máy chiếu.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên lấy Dell XPS 13 2016. Thiết kế, màn hình, chất lượng tương đương Macbook, giá lại rẻ hơn.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 7 năm trước

Surface Pro 4 :D

Chử Đại Thông
Trả lời 7 năm trước

Quá lãng phí, mấy cái việc của bạn chỉ cần một con tầm 10 đến 15 triệu là ổn rồi. Cấu hình Core i3, chíp U, đồ họa on, màn 13inches,... Nên dành tiền cho những việc khác... Tôi là dân làm kỹ thuật, máy chạy như trâu như bò 20/24 tiếng một ngày mà cũng chỉ cần một con Core i5 6300HQ màn 15.6". Bạn thì theo tôi không cần, nếu bạn là dân kỹ thuật, nhất là về kiến trúc hoặc thiết kế...thì có thể cần.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Mac đi bạn ,ổn định pin trâu

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

tôi xài mac 4 năm nay , nhưng tôi vote cho dell xps. Mac như cô nàng tiểu thư đỏng đảnh đẹp nhưng sự hiệu quả ko cao như windows. không chơi được game theo tiêu chí của chủ thớt.