Tạo nhạc chuông cho sms iphone?

Mình làm theo hướng dẫn cách làm nhạc chuông nhưng sao mình làm giống vậy mà không có được, hình như là nhạc chuông sms phải nhỏ hơn 100kb, nhưng mình không biết cách nào ép kb xuống được dù mình đã chọn chất lượng mức thấp nhất. Mình đang muốn lấy file này làm nhạc chuông, ai biết chỉ mình với nha?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1 điều ít ai biết đó là nhạc chuông sms dung lg phải dưới 5mb thì ip nó mới nhận như vậy là nhạc chuông sms từ 10s đến khoảng 20s và vừa.