Loa ngoài bên phải của iPhone không hoạt động?

Chiếc iPhone của em khi nghe loa ngoài thì loa bên phải không hoạt động, chỉ có loa bên trái nghe được. Em có hỏi một người bạn của em và cũng bị tình trạng tương tự. Vậy em muốn biết có phải chiếc iPhone nào cũng bị tình trạng trên hay là số ít? Nếu là số ít thì khắc phục như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Iphone mà nghe 1 loa Loa của iphone thì chỉ có nghe được bên trái thôi bạn ah, bên phải là Mic đó chứ đâu phải loa ngoài đâu. Chắc bạn mới dùng Iphone hả, mặc dù 1 loa nhung iphone không thua kém máy nào đâu
pq
Trả lời 14 năm trước
Chỉ có 1 loa Iphone chỉ có 1 loa bên trái thôi bạn ah, bên phải là mic dùng để bạn đàm thoài đấy....chắc bạn mới sử dụng nên chưa biết rõ về Ip
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Nghe 1 bên thì còn đâu là chất lượng của âm thanh cơ chớ Mình chưa dùng IP nhưng thật sự nếu vậy thì thật đáng thất vọng với IP khi nghe nhạc điều đầu tiên cần quan tâm đến là chất lượng âm thanh, nếu chỉ nghe 1 loa thì con đâu là Stereo nữa chưa kể đến việc âm thanh vòm ... Bạn thử kiểm tra lại xem bài nhạc của bạn có phát đúng là Stereo không.
tran thuy
Trả lời 10 năm trước
The ma may toi lai nghe dc loa phai , loa trai lai ko co
tran thuy
Trả lời 10 năm trước
Loa phai co thi moi dung chu