Cho hỏi Lock và World có j` khác nhau?

Bố e mới mua cho e con ip 3Gs 32g hình như là bản World <Nguyên seal mà> ~Em thấy mọi người hay phân biệt Lock vs World ~ Ip của e k có Cydia cài sẵn ~ Còn của mẹ em <cũng 3Gs 32g> thì lại có ~ Vậy có phải Của mẹ là lock không? Lock vs World cái nào tốt hơn ~ Tốt hơn thế nào? Cho em xin ý kiến nhé :~ E mờ về iphone lắm .
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
iphone cấu trúc main đã hỗ trợ 3 tầng sóng GSM 900mhz 1800mhz 1900mhz nhưng để trở thành máy lock apple đã cho khóa lại 2 tầng sóng này 900mhz ,1800mhz.Và apple dùng 1 tool công cụ để mở khóa riêng cho 1 nhà mang mà họ cung cấp máy như AT&T ,Vodafone..v.v.v. như vậy nếu các mạng có cùng chung tầng sóng GSM thì vẫn bị no service (ko có sóng) nên mới có chuyện unlock ấy bạn thường thì các nhà mạng ở châu á mình sử dụng tầng sóng 900 và 1800 .Máy lock sẽ bị khóa lại 2 tầng sóng này nhưng bị thành viên tinh tế unlock hết ồi kakakaka ở các nước bên châu âu ...v..v..v...sử dụng tầng sóng 1900 máy quốc tế sẽ ko biệt hạn chế như vậy. mobi(900) vina(850) riêng viettel mạng ông nội (900 lẫn 1800) những máy lock sau khi unlock bằng tool JB thời gian sử dụng pin sẽ nhanh hơn quốc tế . nếu máy quốc tế mà dùng tool JB để cài các app ..... thì cũng vậy thôi . đặc biệt với máy lock thì lúc nào cũng phải chạy app unlock song song với chuơng trình máy (lúc nào cũng phải trả lời với nhà mạng tui là quốc tế quốc tế cái này gọi là lừa đảo.....keke)nên thời gian pin sẽ mau hơn quốc tế 1 tí nhé. máy lock nếu dùng ở việt nam mà ko unlock thì ko goi là điện thoại nữa,còn quốc tế thì đã hiểu rồi ko bị hạn chế tầng sóng.quốc tế ko ko dùng tool jb thì thời gian sử dụng máy trên 3 ngày là chuyện bình thường chỉ cài app miễn phí hoặc app có phí trên itune thôi . còn bon chen muốn cài game xxx thì cứ jb cài cydia rồi cài những app hỗ trợ để cài app xxx mà dùng
biert rui
Trả lời 14 năm trước
1. Lock thì phải Jailbreak & Unlock mới gọi được, còn world thì xài luôn Cho nên world tất nhiên tốt hơn, giá cũng cao hơn mà - Dùng ổn định hơn - Có FW mới thì up được luôn mà ko cần phải đợi ... bẻ khóa như Lock - Với 3GS trên tuần 40 (SX trên tuần 40) thì nếu JB sẽ có thể dính Bootrom - mỗi lần khởi động có hình cọng cable/cái đĩa (muốn biết rõ hơn bạn gõ vào ô Tìm trên kia), khi đó bản world có thể dùng mà ko cần JB - còn Lock, nếu ko JB để Unlock thì ko gọi được 2. Iphone mặc định FW ko có Cydia đâu, hoặc máy đã JB hay up FW Custom mới có thôi bạn à