Có nên mua iPhone của Vinaphone hay Viettel ko?

Em đang cực thèm 1 cái iphone xịn, nghe nói ở 2 cái mạng di động trên lại có chương trình bán iPhone "shock hàng", giá rẻ. Vậy xin hỏi:

iPhone có những nhược điểm gì, chụp hình được bao nhiu chấm và có đèn flash hay ko????

Nếu mua thì nên mua thẳng ngoài tiệm lun hay là nên mua của Viettel or Vinaphone???

PMT
Trả lời 14 năm trước

Tui cũng không rõ lắm về iPhone. Chỉ biết nó chụp ảnh 3MP (mới được nâng cấp lên từ 2MP). Hiện tại mấy hãng trên chưa tiết lộ cụ thể về giá bán cũng như các chính sách ràng buộc kèm theo để có thể mua được giá shock --> cứ từ từ. Nếu mua máy ngoài hàng chỉ có đồ xách tay, cái này khá nguy hiểm vì có thể đồ đã bị đổi

Dan Nguyen
Trả lời 14 năm trước

Nên mua bởi:

1, Hàng chính hãng được bảo hành theo Apple

2, Được sử dụng nhiều dịch vụ GTGT của nhà mạng với giá ưu đãi

3, Giá cả rẻ hơn bên ngoài 5-10%+ nguồn tin cậy

Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước

Chưa có thông tin chính thức nên còn chờ dài cổ bạn ạ, Viettel đã và đang phân phối điện thoại BB mà bạn thấy đấy đi kèm các dịch vụ và giá cả cao gấp 2 lần hàng sách tay nên chắc cũng mang tiếng cho nó oai chứ bán cũng chẳng được bao nhiêu. IP cũng như vậy thôi, nếu như 2 nhà mạng này cùng phân phối thì theo mình họ sẽ có 2 cách để cạnh tranh 1 về giá và 1 nữa là IP chỉ dành riêng cho mạng đó tức là không thể lắp sim của mạng khác vào và đi kèm các dịch vụ cũng như là cam kết sử dụng. Nếu về giá thì chỗ nào rẻ thì múc thôi. còn nếu về các dịch vụ đi kèm và cam kết thì chắc chắn cũng chẳng mấy ai sài, dân sành điệu, doanh nhân thì họ đã có và dùng nát mấy đời IP rồi. Chúc các nhà phân phối IP thành công mua được nhiều hàng bán thật rẻ, rẻ bằng giá sách tay cho Anh Em mừng.

Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước

Với4 gói cước của Viettel, khách hàng được ưu đãi từ 300- 700 phút gọi, cũng như300 - 700 tin nhắn trong nước miễn phí hàng tháng, kèm theo đó là miễn phí dung lượng truy cập Internet 3G ở mức 1GB, 2GB, 5GB và không giới hạn.

Như vậy,có đến 3/4 gói cước của Viettel được đặt ở mức thấp hơn với đối thủ VinaPhone ở mức từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng. Chỉ duy nhất gói cước 1,2 triệu đồng/thángcao gấp đôi gói cước đắt nhất của Vinaphone. Với hành động "hạ ba, nâng một", Viettel đã tinh tế hơn Vinaphone trong cạnh tranh qua quy định phân khúc thị trường.

Khác với Vinaphone, Viettel còn đưa ra giá máy ở hình thức không cam kết (mua đứt) phiên bản khoá mạng Viettel là 11,3 triệuđồng cho iPhone 3G 8GB, 13,6 triệu cho3GS 16GB và 15,9 triệu đồng với3GS 32GB.

Đối với phiên bản quốc tế, khách hàng cộng thêm 599.000 đồng/máy. Các mức giá này tương đương với điện thoại iPhone trên thị trường xách tay. Rõ ràng, ở tâm thế nguời đi sau, Viettel đã linh hoạt hơn đối thủ (Vinaphone) trong cuộc cạnh tranh thị trường iPhone chính hãng

Tuy nhiên giá của 2 đại gia này vẫn thuộc diện quá cao em không với tới được

Chiều 24/03/2010 Viettel cũng tung ra giá của iPhone 3G 8GB, 3Gs 16GB, 3Gs 32GB cùng giá các gói dịch vụ đi theo những chiếc iPhone này. Khác biệt lớn nhất từ Viettel là hãng có bán đứt các chiếc iPhone được khóa chỉ dùng được mạng Viettel cũng như những chiếc iPhone phiên bản quốc tê có thể dùng được với bất cứ mạng nào. Giá của những chiếc iPhone bán đứt này không khác nhiều so với giá ngoài thị trường xách tay. Ví dụ như máy quốc tế do Viettel bán ra phiên bản 3G 8GB, 3Gs 16GB và 3Gs 32GB có giá lần lượt là 11,899t, 14,199t và 16,499t.

Với bảng giá đã gồm VAT và cách tính cước rõ ràng hơn hẳn bạn sẽ thấy rõ ràng hơn với cách tính giá của Viettel như dưới đây:

Hình Ảnh iPhone 3Gs do Viettel nhập về.

Vinaphone chính thức công bố các gói cước đi kèm iPhone

Sớm hơn so với lịch hẹn, ngày hôm nay 24 tháng 3, Vinaphone đã chính thức công bố bảng giá các gói cước dành cho các khách hàng mua iPhone do chính nhà mạng này phân phối. Theo đó, các gói cước trả sau có thuê bao trọn gói hàng tháng lần lượt là 400.000 đồng, 550.000 đồng và 650.000 đồng. Gói cước trả trước có mức cước khoán trọn gói là 1,4 triệu đồng/ năm. Khách hàng đăng ký sử dụng các gói cước này được ưu đãi đến 550 phút gọi trong nước miễn phí hàng tháng, kèm theo dung lượng truy cập Internet 3G ở mức không giới hạn. Bên cạnh đó, các khách hàng hòa mạng các gói cước mang tên iTouch đó còn được khuyến mãi tới 7 triệu đồng cước trong thời gian cam kết sử dụng.

Nếu theo bảng tính toán đính kèm theo bên dưới được nhà mạng này công bố thì nếu khách hàng mua iPhone của Vinaphone sẽ tiết kiệm đến 45% số tiền bỏ ra so với việc mua máy ngoài thị trường. Và trong thời gian này, Vinaphone không thực hiện bán máy riêng lẻ mà chỉ cung cấp theo dạng hợp đồng như trên.

Bảng giá cước công bố của Vinaphone:

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Chắc chắn là hàng chuẩn rồi. hàng chất lượng được phân phối chính hãng giá cũng hợp lý

Lê Công Bản
Trả lời 13 năm trước

Nên mua của Viettel, có thể liên hệ theo số 0983731616 để được tư vấn thêm.

la ai
Trả lời 13 năm trước

Tôi nghĩ bạn không nên mua làm gì, vì chế độ bảo hành của Vinaphone chán lắm, hỏi ra mới biết thì ra máy được bảo hành và máy bán ra là có 2 model khác nhau đấy, mà model khác nhau thì máy cũng khác rùi, mình o biết thì cầm một cái bẻ khóa về như chơi, mà đến để bảo hành thì đúng là khó khăn, đợi chờ rùi cuối cùng chỉ được một con máy nâng cấp về thui, nếu bỏ ra hàng chục triệu để mua một con máy như thế thì chẳng xứng đáng tí nào cả.

Mà chẳng hiểu sao Vinaphone là một tập đoàn lớn như thế mà lại làm ăn như thế.

Mất hết niềm tin của dân thui

hic, do vậy bạn nên suy nghĩ cho kĩ và cân nhắc, hỏi rõ nhân viên bán hàng là máy gì và chế độ bảo hành ra sao, nếu không thì mất tiền oan đấy

raovatlk
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của laailaai

Tôi nghĩ bạn không nên mua làm gì, vì chế độ bảo hành của Vinaphone chán lắm, hỏi ra mới biết thì ra máy được bảo hành và máy bán ra là có 2 model khác nhau đấy, mà model khác nhau thì máy cũng khác rùi, mình o biết thì cầm một cái bẻ khóa về như chơi, mà đến để bảo hành thì đúng là khó khăn, đợi chờ rùi cuối cùng chỉ được một con máy nâng cấp về thui, nếu bỏ ra hàng chục triệu để mua một con máy như thế thì chẳng xứng đáng tí nào cả.

Mà chẳng hiểu sao Vinaphone là một tập đoàn lớn như thế mà lại làm ăn như thế.

Mất hết niềm tin của dân thui

hic, do vậy bạn nên suy nghĩ cho kĩ và cân nhắc, hỏi rõ nhân viên bán hàng là máy gì và chế độ bảo hành ra sao, nếu không thì mất tiền oan đấy

Mình nghĩ dịch vụ của Vinaphone cũng tốt mà bạn. Thấy xài vẫn ok.