Iphone 2g 1.1.4 bị liệt cảm ứng ?

Em có con iphone 2g FW 1.1.4 sx 2007. để trong tủ áo 1 năm ko xài giờ lôi ra thì thấy bị liệt cảm ứng dòng trên. CHi tiết là liệt dòng nhắn tin thứ nhất ko nhắn đc từ phím Q sang P . 2 dòng còn lại bình thường. Còn nút General thì lúc chạm cảm ứng đc , lúc ko .
EM nghĩ nó bị bụi hay bị lỗi phần mềm gì đấy.
Các bác nào biết các sửa ,hay chỗ nào sửa chỉ giúp em với , em xin cảm ơn và hậu tạ.
Các bác đừng bảo em thay màn hình nhé vì màn hình 2g đến 2tr lận , em thà thêm vài trăm mua ss corby còn hơn, để ip làm ipod.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử Restore FW cho máy xem sao.Ko được thì có thể do để lâu, MH bị ẩm ...