Xin tư vấn giúp em chọn giữa Iphone 3GS và Iphone4 ?

Tình hình là em sắp nhận được 1 khoản tiền kha khá,nghĩ đi nghĩ lại em quyết mua 1 em Iphone ( Cái này em thèm lâu rồi,giờ mới có điều kiện ),khổ nỗi hiện tại em đang không biết nên chọn Iphone 4 hay Iphone 3GS.Sau khi đọc các bài về thông số kỹ thuật và chức năng của 2 máy,em thấy Iphone 4 mạnh hơn Iphone 3GS về nhiều mặt,nhưng em cũng đọc được nhiều bài nói về các lỗi của Iphone 4 ( lỗi sóng,lỗi màn hình nổi đốm vàng,lỗi chụp ảnh ) nên em cũng hơi phân vân.Hiện tại em đang ở tại Ukraine,ở đây theo em tham khảo thì giá của Iphone 3GS 16Gb dao động từ 750 - 800 USD,giá của Iphone 4 16Gb thì từ 950 - 1050 USD.Nói thật là nều chọn mua con Iphone 4 thì em cũng sẽ phải kiêng khem 1 số khoản,nhưng mà nhìn về các ưu điểm của nó em cũng thèm lắm.Bây giờ thật khó chọn,xin các bác có kinh nghiệm trong diễn đàn tư vấn giúp em : Dựa trên 3 mặt là ưu điểm( Tốc độ nhanh hơn,pin khỏe hơn,máy ảnh có Flash và tốt hơn ),nhược điểm ( các lỗi tùm lum của Iphone 4 ),và giá thành (giá Iphone 4 cao hơn Iphone 3GS đến 200 USD),em nên chọn con nào ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chọn con 4 với fw 4.0 hay 4.0.1.nếu có bản lĩnh đàn ông thì chơi world luôn. Nếu như bạn nói 3gs mà 750$ thì quá uổng tiền,mình sẵn sàng sell cho bạn 600$ 3gs 16gb black ,Brand new ,fw 3.1.3 , old bootroom, unlocked & jaibreak và free shipping to ukraina.nên chơi ip 4 đi bạn ơi