Tại sao Iphone khởi động chỉ hiện hình quả táo ?

Hôm nay Ip 3Gs lock của em (4.0.1) khởi động lại thì bị treo táo có cái vòng quay quay mà không vào được màn hình chính.Giờ em muốn restore lại 4.0.1 thì phải làm sao,máy em đã ấn lưu SHSH trên Cydia nhưng không biết làm thế nào để lấy về PC rồi restore,trong diễn đàn chỉ thấy lấy SHSH về PC cho những ai chưa từng lưu thì phải.Nhờ mọi người giúp em gấp ạ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có trên cydia thì sửa file host rồi restore thôi. Mà nó quay vậy bác home + power vài 3 lần có thể nó boot vào được đấy.